Xây dựng tòa tháp đôi V-Plaza Towers tại quận 7, TPHCM

SGGP
Ngày 25-3, liên doanh Việt Nam - Singapore là Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) và Công ty đầu tư Mapletree (thuộc tập đoàn Mapletree - Singapore) đã giới thiệu thiết kế mô hình tòa tháp đôi văn phòng V-Plaza Towers, đồng thời đưa vào hoạt động tòa nhà Oakwood Residence Saigon -  khu căn hộ dịch vụ đầu tiên của liên doanh này tại Việt Nam.

Ông Tiêu Chí Hiền, Phó Thủ tướng Cộng hòa Singapore và đồng chí Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TPHCM, đã tham dự buổi lễ và cắt băng khánh thành tòa nhà Oakwood Residence Saigon. 

Tòa tháp đôi V-Plaza Towers có diện tích sàn hơn 66.000m2 sẽ là khu phức hợp văn phòng đạt chuẩn quốc tế, kết hợp với trung tâm thương mại SC VivoCity, trung tâm dịch vụ văn phòng Mapletree, khu căn hộ  RichLane Residences và Oakwood Residence Saigon tạo nên mô hình tích hợp đa năng khép kín, phục vụ tốt nhu cầu làm việc, sinh sống và vui chơi trên tổng diện tích rộng 4,4ha của liên doanh này.

Trong khi đó, khu căn hộ Oakwood Residence Saigon có 237 căn hộ dịch vụ được trang bị đầy đủ, từ phòng đơn dạng studio đến phòng có đến 3 phòng ngủ, kèm theo là các tiện nghi như phòng họp đa chức năng rộng tới 110m2, nhà hàng tại chỗ, trung tâm thể dục, hồ bơi và sân chơi trẻ em.

Trước đó, năm 2015 liên doanh Saigon Co.op - Mapletree đã đưa vào hoạt động khu trung tâm mua sắm SC VivoCity rộng hơn 64.000m2, Mapletree Business Centre vào năm 2017, hoàn thành khu căn hộ cao cấp Richlane Residences và Oakwood Residence Saigon giai đoạn 3 (2018-2019). Giai đoạn 4 của toàn bộ dự án liên doanh Việt Nam - Singapore này sẽ hoàn thành khi tòa tháp đôi văn phòng V-Plaza Towers đi vào hoạt động, dự kiến năm 2023.

HẢI HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Vui buồn nuôi heo vụ tết

Giải pháp duy nhất bảo vệ đàn heo khỏi bệnh dịch tả heo châu Phi là an toàn sinh học, nên các trang trại chăn nuôi quy mô lớn, được đầu tư bài bản để bảo toàn và phát triển đàn heo. Trong khi đó, do không được tái đàn, nhiều nông hộ đang điêu đứng trước thị trường thịt heo tết.

Đầu tư

Trung tâm logistics ứng dụng trí tuệ nhân tạo: Giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh ngành logistics Việt Nam còn nhiều tồn tại, chưa phát huy được hết tiềm năng, ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của các doanh nghiệp, việc xây dựng Trung tâm Logistics và cảng cạn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và kết nối công nghệ 4.0 độc đáo, mới lạ tại Việt Nam được coi là “điểm sáng” trong bức tranh toàn cảnh ngành logistics.

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế