Xe biển số xanh va chạm với dân và gây mất an ninh trật tự

Ngày 9-12, Công an thị xã Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) đã tiến hành điều tra vụ va chạm giữa 1 ô tô biển số xanh và người dân tại phường Xuân An.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 8-12, xe loại 16 chỗ Ford Transit mang biển số xanh 60A-000.44 chạy từ thị xã Long Khánh về huyện Thống Nhất, khi đến ngã tư Nguyễn Trường Tộ - Nguyễn Du (thị xã Long Khánh) thì va chạm với anh Nguyễn Ngọc Hùng (42 tuổi, ngụ thị xã Long Khánh), là chủ tiệm làm bánh sinh nhật Hùng Phượng (số 79A, đường Nguyễn Du).

Lúc này, một số người trên xe xuống gây chuyện, xô xát với anh Hùng, khiến anh phải bỏ chạy. Tiếp đó, một số người xông vào tiệm bánh Hùng Phượng truy tìm anh Hùng đã làm bể 4 tủ làm mát và trưng bày của tiệm bánh. Lúc này, một người đã che biển số ô tô, định phóng xe đi khỏi hiện trường nhưng người dân đã tháo miếng dán che biển số xe ra và không cho đi khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an phường Xuân An đã mời mọi người về trụ sở giải quyết. Đến 0 giờ 15 phút ngày 9-12, một số người dân ra khỏi trụ sở công an phường và cho biết, nhóm thanh niên đi trên chiếc ô tô biển số xanh đã thỏa thuận bồi thường cho gia đình anh Hùng. Sau đó, một số người lên xe Ford Transit ra về.

Được biết, chiếc Ford Transit biển số xanh 60A-000.44 là của Công an huyện Thống Nhất, và việc một số người trên xe tham gia vụ xô xát là cán bộ trực thuộc Công an huyện Thống Nhất đi tham gia giao hữu bóng đá. Công an tỉnh Đồng Nai đang xác minh và xử lý theo quy định.

D.Thành

Các tin, bài viết khác