Xe khách lao xuống vực làm 7 người bị thương

Lúc 4 giờ ngày 21-7, tại Km 1571, quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Phước Nam, huyện Ninh Phước (Ninh Thuận), xe khách mang biển số 85N-0485 chạy theo hướng Nam-Bắc đã lao xuống vực làm 7 hành khách trên xe bị thương, chiếc xe bị hư hỏng nặng.

Theo một số hành khách trên xe cho biết: vào thời điểm trên, xe khách đang chạy với tốc độ rất nhanh, tài xế lại buồn ngủ không làm chủ được tốc nên đã lao xuống vực. Trước khi lao xuống vực, chiếc xe này đã làm tông vào 3 cột mốc bên lề đường. Trong số 7 hành khách đi trên xe (chủ yếu là dân ở tỉnh Ninh Thuận) thì có 6 người bị thương nhẹ, 1 người bị thương nặng hiện đang được sơ cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận.  

T.T.X.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại BIDV hầu tòa

Sáng nay 26-10, Tòa án Nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH thương mại và du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng).