Xem múa rối nước và ăn món Việt Nam

Một khu du lịch dịch vụ khép kín với không gian thiên nhiên được trang trí đặc trưng của vùng nhiệt đới vừa được khai trương tại phường Thảo Điền, quận 2 (TPHCM) có tên Làng Thảo Điền. Một khu vực ẩm thực gồm nhiều món ăn đặc biệt không chỉ của Việt Nam với các món ăn đặc trưng của 3 miền mà còn có nhiều món ăn đặc trưng của các nước trong khu vực châu Á cũng sẽ được khai trương tại đây.

Bên cạnh việc phục vụ các món ăn truyền thống Việt Nam, khách đến đây còn được xem biểu diễn múa rối nước, nhạc jazz và các sinh hoạt nghệ thuật phong phú khác. Có nhiều loại hình sinh hoạt dành riêng cho các nhóm bạn trẻ hoặc cả gia đình.

Một khu vực dành để phục hồi sức khỏe là Spa và sân tập yoga ngoài trời để phục vụ khách đến nghỉ ngơi ở Làng Thảo Điền.

L.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Đừng để ảnh hưởng kép

Mặc dù NXB Hội Nhà văn đã có văn bản thu hồi quyết định xuất bản ấn phẩm Bố già của tác giả Mario Puzo, dịch giả Ngọc Thứ Lang (Công ty TNHH sách Hương Giang liên kết với NXB Hội Nhà văn ấn hành) từ tháng 9-2019, nhưng không hiểu sao đến nay ấn phẩm này vẫn được rao bán công khai trên mạng xã hội. 

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.