Xét xử vụ án “con rể bắn chết mẹ vợ”

Ngày 2-3, Tòa án Quân sự Quân khu V (đóng tại TP Đà Nẵng) đã đưa ra xét xử vụ án “Chiếm đoạt, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng” và “Giết người” đối với Trần Quốc Ngư (SN 1975, nguyên thượng úy thuộc BCH Quân sự tỉnh Phú Yên).

Theo cáo trạng của Viện Kiểm soát Quân sự Quân khu V, lúc 13 giờ 25 ngày 19-7-2006, tại TP Tuy Hòa (Phú Yên) do mâu thuẫn với vợ cũ là chị Nguyễn Thị Khánh Duy (SN 1979, đang công tác tại TAND Phú Yên), Ngư đã dùng súng AK bắn chết mẹ vợ Nguyễn Thị Nguyệt (SN 1956, Đông Hòa, Phú Yên, trung tá, Trưởng ban Công tác phụ nữ, Công an tỉnh Phú Yên).

Vị đại diện Viện Kiểm sát quân sự đã đề nghị Hội đồng xét xử Trần Quốc Ngư về tội “Chiếm đoạt, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng” và tội “Giết người” được quy định tại khoản 1, Điều 230 và điểm a Điều 93 Bộ luật Hình sự.

NG.KH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án