Xiaomi Việt Nam đến với sinh viên 20 trường đại học

SGGPO
Xiaomi Việt Nam đã chính thức khởi động chuỗi sự kiện trải nghiệm công nghệ thú vị mang tên “Vũ Trụ Xiaomi - Thách Thức Bật Chất” dành cho sinh viên trong khuôn khổ 20 trường đại học trên toàn quốc.

Vũ Trụ Xiaomi đã đến với Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TPHCM

Vũ Trụ Xiaomi đã đến với Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TPHCM

Gần 2.000 sinh viên đã đến tham gia tại điểm đến đầu tiên của chuỗi sự kiện thú vị này là Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TPHCM trong hai ngày 12 và 13-9 và chương trình sẽ được diễn ra đồng loạt trên khắp ba miền từ ngày 12-9 đến 16-10.

“Vũ Trụ Xiaomi" đã tạo ra một không gian trải nghiệm công nghệ thú vị, năng động với tinh thần “Thách Thức Bật Chất" dành cho các bạn trẻ gen Z, đặc biệt là các bạn sinh viên, có cơ hội tham gia khám phá công nghệ thông qua các hoạt động ấn tượng.

Xiaomi Việt Nam đến với sinh viên 20 trường đại học ảnh 1 Bên cạnh việc tham gia các hoạt động hấp dẫn, các bạn sinh viên còn được trải nghiệm thực tế các dòng sản phẩm mới nhất Xiaomi được trưng bày tại các khu vực trải nghiệm và có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn cùng những chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các bạn trải nghiệm trực tiếp tại chương trình
Mỗi khu vực trải nghiệm sẽ giúp người tham dự tích điểm đổi quà, bao gồm: Khu vực Thách Thức Phong Cách: Với nhiều đạo cụ cá tính và nổi bật để các bạn sinh viên đăng ký tham gia cuộc thi ảnh online để có thể có cơ hội rinh giải thưởng có giá trị lên đến hơn 20 triệu đồng; Khu vực Thách Thức Phiêu Nhạc: Cho các bạn tự tin khám phá và thể hiện đam mê, tài năng của chính mình thông qua những bước nhảy lôi cuốn, sáng tạo với cuộc thi nhảy online với tổng giải thưởng trị giá 30 triệu đồng…; Khu vực Thách Thức Hiệu Năng: là nơi tổ chức các hoạt động thi đấu game AOV cực đã mắt và đáng mong chờ, tạo cơ hội cho những tài năng không ngần ngại được khai phóng “hiệu suất".
Xiaomi Việt Nam đến với sinh viên 20 trường đại học ảnh 2
Ông Patrick Chou, Tổng Giám Đốc Xiaomi Việt Nam đã chia sẻ : “Trong thời đại với các xu hướng công nghệ đang phát triển mạnh mẽ, thay đổi không ngừng như hiện nay, các bạn trẻ luôn là những người tiên phong và chúng tôi mong muốn chuỗi hoạt động trải nghiệm công nghệ của Xiaomi Việt Nam sẽ mang tới nhiều cơ hội hơn để các bạn trẻ được tiếp cận một cách nhanh chóng, hiệu quả những đổi mới và cải tiến trong công nghệ, nhận biết và tận dụng lợi ích của những xu hướng công nghệ mới, từ đó năng cao khả năng khám phá, sáng tạo của chính mình”.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sự hiện diện của Base tại Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ rút ngắn khoảng cách từ các đơn vị triển khai công nghệ

Base.vn mở văn phòng đại diện tại Đà Nẵng

Base.vn chính thức khai trương văn phòng tại Đà Nẵng, rút ngắn khoảng cách địa lý đến cộng đồng doanh nghiệp miền Trung, hướng tới đẩy nhanh quá trình triển khai chuyển đổi số tại khu vực này, đồng thời thể hiện sự cam kết của Base trong việc thực hiện sứ mệnh chuyển đổi số cho hơn 800.000 SMEs Việt Nam.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

15km và những khoảnh khắc quanh thác Dray Sap, Dray Nur

Nhân dịp nhóm bạn rủ đi Đắk Lắk leo núi và vì đây là môn yêu thích nên tôi quyết định tham gia. Vậy là lên đường. Khi chúng tôi đang khởi động, chuẩn bị cho hành trình khám phá những cung đường rừng thì sự cố xảy ra, cơ quan chức năng thông báo khu vực mà chúng tôi sắp trải nghiệm đang chuẩn bị đón đoàn khảo sát quốc tế… Vậy là “quay đầu xe”,  phương án “chữa cháy” được đưa ra: về thác Dray Sap - Dray Nur…