Xin giúp chị Tiên vượt qua cơn hiểm nghèo

Những ngày giáp tết, mọi người đang bận rộn chuẩn bị đón xuân thì chị Phan Thị Thủy Tiên, sinh năm 1968, lại đau đớn, vật vã chống chọi với lưỡi hái tử thần để giành lại sự sống (ảnh). Trong lúc đang nấu ăn, do vô ý chị Thủy Tiên bị phỏng nặng phần mặt, bụng, 2 tay và 2 chân co rút, với tỷ lệ bỏng 45%. Qua nhiều lần mổ và ghép da, chị Tiên đã có thể ăn uống được nhưng phải tiếp tục nhiều đợt điều trị ghép da mới.

Gia đình chị rất khó khăn, chị sống độc thân, thuê nhà trọ ở số 7/23E Lê Văn Khương P.Tân Hiệp Thành Q12; làm tạp vụ cho một công ty. Với đồng lương chưa tới 2 triệu đồng, gói ghém lắm cũng chỉ đủ nuôi sống bản thân nên không có khoảng tiền tích lũy để phòng khi ốm đau, bệnh tật.

Từ lúc chị bị nạn đến nay, gia đình chị phải đi vay mượn khắp nơi để có tiền đóng viện phí. Số nợ cho các lần phẫu thuật ghép da lên đến gần 70 triệu đồng, gia đình chị không có khả năng lo liệu tiếp. Gia đình chị Tiên mặc dù rất đông anh em nhưng cuộc sống gia đình các anh chị em còn rất khó khăn, không biết xoay xở thế nào để có tiền chữa trị cho em mình.

Mong bạn đọc gần xa mở rộng tấm lòng nhân ái giúp chị Tiên vượt qua cơn hiểm nghèo. Hiện nay chị Tiên đang điều trị tại Khoa Phỏng của Bệnh viện Chợ Rẫy. Mọi sự giúp đỡ chị Tiên xin vui lòng liên hệ: Ban Chương trình xã hội Báo SGGP, 399 Hồng Bàng P14 Q5. ĐT: 08.39294058

BÍCH PHƯỢNG 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Em Luận bị u não không tiền điều trị

Em Luận bị u não không tiền điều trị

“Xin giúp tui cứu đứa con duy nhất còn lại này. Năm rồi vợ tui sinh đứa em của nó, rồi hai mẹ con cùng mất do sinh khó. Giờ chỉ còn hai cha con hủ hỉ cùng nhau, tui không muốn mất luôn cả nó!”. Đó là tiếng kêu cứu của anh Thạch Vũ Linh, cha của cháu Thạch Vũ Luận (học sinh lớp 5/2 Trường tiểu học Cái Khế 2, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện