Xử kín vụ Gary Glitter dâm ô trẻ em

Gary Glitter ở Vũng Tàu. Ảnh: News of the World

Ngày 22-2, TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã có quyết định đưa vụ án Gary Glitter dâm ô trẻ em ra xét xử. Theo đó, Gary Glitter sẽ bị xử kín về tội dâm ô trẻ em trong phiên tòa diễn ra vào các ngày 2 và 3-3.

Theo quy định của pháp luật, TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ công khai bản án tuyên phạt Gary Glitter vào ngày cuối cùng của phiên tòa và phóng viên các báo đài chỉ được phép tham dự phần công bố bản án của hội đồng xét xử.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Gary Glitter bị truy tố vào khoản 2, điều 116 Bộ luật Hình sự về tội dâm ô với trẻ em với mức hình phạt từ 3 đến 7 năm tù và có thể bị tuyên phạt bổ sung với hình thức trục xuất ra khỏi Việt Nam sau khi chấp hành án.

NG.V
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.