Xử lý 141 trường hợp “đi bão” vi phạm giao thông sau trận chung kết lượt về AFF Cup 2018

SGGPO
Lực lượng CSGT TPHCM chủ yếu tập trung nhắc nhở để người dân tham gia giao thông đúng quy định, đảm bảo an toàn. Các trường hợp bị xử lý là những người cố tình vi phạm, vi phạm ở mức độ nghiêm trọng.

Tin liên quan

Ngay sau khi trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 khép lại vào tối 15-12, đội tuyển bóng đá Việt Nam giành chiến thắng và lần thứ 2 đoạt ngôi vương của giải, tại TPHCM, hàng triệu người dân hân hoan, đổ ra đường ăn mừng chiến thắng. Trong không khí cuồng nhiệt mừng chiến thắng, không ít trường hợp đã quá khích, vi phạm các quy định về trật tự giao thông.

Xử lý 141 trường hợp “đi bão” vi phạm giao thông sau trận chung kết lượt về AFF Cup 2018  ảnh 1 Cảnh sát giao thông TPHCM ra quân làm nhiệm vụ trước khi trận chung kết lượt về nhập cuộc vào đêm 15-12-2018
Sáng 16-15, Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ đường sắt (PC08) – Công an TPHCM cho biết, qua công tác chốt chặn, tuần tra kiểm soát, giữ trật tự trong đêm 15 và rạng sáng 16-12, đơn vị đã phát hiện, xử lý 141 trường hợp vi phạm, tạm giữ 115 phương tiện các loại.
Xử lý 141 trường hợp “đi bão” vi phạm giao thông sau trận chung kết lượt về AFF Cup 2018  ảnh 2 Cảnh sát giao thông TPHCM nhắc nhở các bạn trẻ tham gia cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam phải chấp hành các quy định về trât tự giao thông 

Các trường hợp vi phạm tập trung ở các lỗi: không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe máy, điều khiển phương tiện khi cơ thể có nồng độ cồn vượt mức quy định, lưu thông thành đoàn – nẹt pô – gây rối, sử dụng xe 3 bánh chở quá số người quy định…

Đại diện PC08 - Công an TPHCM cho biết, hòa trong không khí mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, lực lượng cảnh sát chủ yếu tập trung nhắc nhở để người dân tham gia giao thông đúng quy định, đảm bảo an toàn. Các trường hợp bị xử lý là những người cố tình vi phạm, vi phạm ở mức độ nghiêm trọng.
Xử lý 141 trường hợp “đi bão” vi phạm giao thông sau trận chung kết lượt về AFF Cup 2018  ảnh 3 Kiểm tra giấy tờ một trường hợp tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm 
Xử lý 141 trường hợp “đi bão” vi phạm giao thông sau trận chung kết lượt về AFF Cup 2018  ảnh 4 Một trường hợp "đi bão" bằng xe không đèn, không đội mũ bảo hiểm 

Công an TPHCM cho biết, đêm 15 rạng sáng 16-12, đơn vị này đã huy động tổng lực 100% quân số của các phòng nghiệp vụ trực thuộc, công an các quận huyện làm nhiệm vụ, chốt trực ở các giao lộ, khu vực đông người tụ tập, kiểm soát tốt tình hình, phòng ngừa tội phạm trộm cắp, cướp giật… phát sinh.

Các lực lượng cũng làm tốt công tác tổ chức phân luồng, điều tiết giao thông, xử lý kịp thời các trường hợp tụ tập, chạy xe gây rối, có biểu hiện thi thố, đua xe trái phép.

TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Truy tố 2 cựu Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn

Ngày 19-10, tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, cơ quan này vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 14 bị can trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng” và “Đưa và nhận hối lộ” xảy ra tại Tổng công ty MobiFone và một số đơn vị liên quan.