Xử lý 1.760 đối tượng vi phạm pháp luật trong đợt cao điểm

(SGGP).- Chiều 19-3, Công an TP Cần Thơ tổ chức hội nghị tổng kết đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm và đảm bảo trật tự an toàn giao thông từ 16-1 đến 16-3.

Trong đợt cao điểm này, Công an TP Cần Thơ đã phát hiện, xử lý 658 vụ với 1.760 đối tượng vi phạm pháp luật về TTXH, quản lý kinh tế, ma túy, môi trường… Trong đó, khởi tố 92 vụ với 187 đối tượng liên quan; xử phạt vi phạm hành chính 323 vụ, 806 đối tượng với số tiền hơn 2,6 tỷ đồng. Số còn lại răn đe, giáo dục, cho gia đình bảo lãnh để tiếp tục xử lý trong thời gian tới. Đặc biệt, lực lượng Công an TP Cần Thơ đã triệt phá đường dây mua bán trái phép chất ma túy từ Bắc đưa vào Nam tiêu thụ, thu giữ 2 bánh heroin với trọng lượng trên 695 gam, bắt 3 đối tượng liên quan…

HUY PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án