Xử lý đối tượng hành hung nhóm phóng viên tại Thừa Thiên - Huế

SGGPO
Sáng 19-7, Công an thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 2,5 triệu đồng đối với Đinh Viết Hưng (SN 1983, trú phường Phú Hậu, TP Huế) về hành vi xâm hại sức khỏe người khác quy định tại điểm e, khoản 3, điều 5, nghị định 167/NĐ-CP/2013 của Chính phủ.

Theo Công an thị xã Hương Thủy, ngày 11-6, ông Trương Ngọc Minh (SN 1987, trú phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy), là phóng viên Báo Công Lý nhận được phản ánh về việc Công ty CP Đầu tư và Sản xuất Petro miền Trung tại Huế có dấu hiệu sang chiết gas trái phép nên đến tìm hiểu sự việc.

Xử lý đối tượng hành hung nhóm phóng viên tại Thừa Thiên - Huế ảnh 1 Phóng viên Trương Ngọc Minh nhập viện kiểm tra sức khỏe sau khi bị đánh

Thời điểm này còn có 2 phóng viên của VTV8 tại Huế. Khi các phóng viên đứng bên ngoài trạm chiết nạp khí hóa lỏng của công ty trên tại tổ 9, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy để quan sát thì ông Đinh Viết Hưng, nhân viên của trạm sang chiết gas Petro miền Trung, ra chặn trước đầu xe. Tiếp đó, ông Hưng quát mắng, buông lời thách thức, đe dọa và áp sát đánh phóng viên Ngọc Minh.

Nhận được thông tin phản ánh, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã chỉ đạo Công an thị xã Hương Thủy vào cuộc điều tra và làm rõ vụ việc. Ngay sau đó, đại diện của Công ty CP Đầu tư và Sản xuất Petro miền Trung đã đến Văn phòng thường trú Báo Công lý tại Huế để xin lỗi Báo và cá nhân phóng viên Ngọc Minh về hành động của nhân viên Đinh Viết Hưng.

Liên quan đến sự việc này, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Nguyễn Đình Bách cho biết, hiện Phòng Cảnh sát Kinh tế công an tỉnh này đã vào cuộc làm rõ những sai phạm của Công ty CP Đầu tư và Sản xuất Petro miền Trung tại Huế.

Qua kiểm tra tại trạm chiết nạp khí hóa lỏng thuộc công ty này đóng tại thị xã Hương Thủy, cơ quan công an đã phát hiện một số sai phạm và tiến hành lập biên bản đối với các hành vi kinh doanh không có hợp đồng kinh tế, không có kho chứa của doanh nghiệp.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Nghệ An: Tai nạn mỏ đá, hai người thương vong

Chiều 27-11, cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An và huyện Quỳ Hợp đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ sạt lở mỏ đá tại xã Châu Quang khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

 

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.