Xử lý nghiêm các ổ nhóm tội phạm ma túy, mại dâm

(SGGP).- Ngày 13-2, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng, Chủ tịch UB Quốc gia về phòng chống HIV/AIDS và phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm, đã chủ trì cuộc họp về công tác phòng chống ma túy, mại dâm.

Để công tác phòng chống ma túy, mại dâm đạt kết quả tốt, Phó Thủ tướng cho rằng, các cơ quan chức năng phải tập trung lực lượng triệt phá và xử lý nghiêm minh các ổ nhóm tội phạm ma túy, mại dâm. Các bộ, ngành địa phương cần đẩy mạnh xã hội hóa, đa dạng hóa và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác cai nghiện phục hồi nhằm tăng số lượng người được cai nghiện, chú ý nhiệm vụ quản lý, giám sát và giải quyết những vấn đề xã hội sau cai nghiện như xóa đói giảm nghèo, vay vốn, tạo việc làm để người sau cai nghiện có thể tái hòa nhập cộng đồng.  

TH.VINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ớn tù mù

- Đánh giá của một số tổ chức tư vấn tài chính quốc tế có uy tín mới đây cho rằng, giá cổ phiếu ở chợ chứng khoán Việt Nam vẫn còn rẻ. Nói rẻ là dựa vào phân tích hệ số giá trên lợi nhuận cổ phiếu, và trong tương quan so sánh với các thị trường khu vực. Như vậy, các nhà đầu tư ngoại sẽ có động thái mua vô, kích giá lên tiếp?

Giao thông - Đô thị

Hơn 3.600 tỷ đồng nâng cấp đường kết nối cảng Quy Nhơn với Tây Nguyên

Ngày 12-6, ông Lưu Việt Khoa, Phó giám đốc Ban Quản lý Dự án 2 (Bộ GTVT) cho biết, đơn vị chuẩn bị thực hiện dự án đầu tư, nâng cấp tuyến quốc lộ 19 (QL19) nối cảng Quy Nhơn (Bình Định) với cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai), với tổng vốn trên 3.600 tỷ đồng từ nguồn vốn ODA và Ngân hàng Thế giới.

Quy hoạch

Tin buồn