Xử phạt 7 đối tượng người Trung Quốc thuê khách sạn đánh bạc hơn 35 tỷ đồng tại Huế

SGGPO
Các đối tượng: Xiang Jie, Zeng Jiale, Yu Lijun, Chen DaoGuang, Liu JianFei, Chen JianJing, Xu HongFeng (từ 20 tuổi đến 43 tuổi) đã bị xử phạt hành chính 20 triệu đồng/đối tượng.

Tin liên quan

Ngày 12-8, ông Nguyễn Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã ký 7 quyết định xử phạt hành chính đối với 7 đối tượng mang quốc tịch Trung Quốc, lưu trú ở một khách sạn tại thánh phố Huế về hành vi vi phạm hành chính: Người nước ngoài nhập cảnh, hành nghề hoặc có hoạt động khái thác tại Việt Nam mà không được phép của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam theo quy định tại Điểm b khoản 5 Điều 17 Nghị định số 167/2013/NĐ-CP ngày 12-11-2013 của Chính phủ.

Các đối tượng: Xiang Jie, Zeng Jiale, Yu Lijun, Chen DaoGuang, Liu JianFei, Chen JianJing, Xu HongFeng (từ 20 tuổi đến 43 tuổi) đã bị xử phạt hành chính 20 triệu đồng/đối tượng vì đã thực hiện hành vi vi phạm nói trên.

Xử phạt 7 đối tượng người Trung Quốc thuê khách sạn đánh bạc hơn 35 tỷ đồng tại Huế ảnh 1 Công an thu giữ tang vật mà 7 đối tượng quốc tịch Trung Quốc sử dụng để đánh bạc

Trước đó, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phá thành công chuyên án, phát hiện nhiều tang vật phục vụ việc đánh bạc qua mạng internet, cùng 7 đối tượng mang quốc tịch Trung Quốc nói trên tại một cơ sở lưu trú ở TP Huế.

Bước đầu các đối tượng khai nhận, sử dụng máy tính để bàn và điện thoại thông minh kết nối internet truy cập vào website có địa chỉ: https:kkw.... (đây là website tại Philippines) để đánh bạc trực tuyến với các đối tượng người Trung Quốc. Thắng thua từng ván bạc được trả bằng tiền Nhân dân tệ thông qua các tài khoản điện tử được mở tại một ngân hàng ở Trung Quốc. Được biết, các đối tượng này đã thực hiện hành vi vi phạm với số tiền tương đương trên 35 tỷ đồng tiền Việt Nam.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

7 thanh niên cá cược World Cup tiền tỷ

Ngày 2-12, thông tin từ Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết, đã ra lệnh tạm giữ hình sự 7 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc qua hình thức cá độ bóng đá.

Vụ án