Xử phạt 7 đối tượng người Trung Quốc thuê khách sạn đánh bạc hơn 35 tỷ đồng tại Huế

SGGPO
Các đối tượng: Xiang Jie, Zeng Jiale, Yu Lijun, Chen DaoGuang, Liu JianFei, Chen JianJing, Xu HongFeng (từ 20 tuổi đến 43 tuổi) đã bị xử phạt hành chính 20 triệu đồng/đối tượng.

Tin liên quan

Ngày 12-8, ông Nguyễn Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã ký 7 quyết định xử phạt hành chính đối với 7 đối tượng mang quốc tịch Trung Quốc, lưu trú ở một khách sạn tại thánh phố Huế về hành vi vi phạm hành chính: Người nước ngoài nhập cảnh, hành nghề hoặc có hoạt động khái thác tại Việt Nam mà không được phép của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam theo quy định tại Điểm b khoản 5 Điều 17 Nghị định số 167/2013/NĐ-CP ngày 12-11-2013 của Chính phủ.

Các đối tượng: Xiang Jie, Zeng Jiale, Yu Lijun, Chen DaoGuang, Liu JianFei, Chen JianJing, Xu HongFeng (từ 20 tuổi đến 43 tuổi) đã bị xử phạt hành chính 20 triệu đồng/đối tượng vì đã thực hiện hành vi vi phạm nói trên.

Xử phạt 7 đối tượng người Trung Quốc thuê khách sạn đánh bạc hơn 35 tỷ đồng tại Huế ảnh 1 Công an thu giữ tang vật mà 7 đối tượng quốc tịch Trung Quốc sử dụng để đánh bạc

Trước đó, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phá thành công chuyên án, phát hiện nhiều tang vật phục vụ việc đánh bạc qua mạng internet, cùng 7 đối tượng mang quốc tịch Trung Quốc nói trên tại một cơ sở lưu trú ở TP Huế.

Bước đầu các đối tượng khai nhận, sử dụng máy tính để bàn và điện thoại thông minh kết nối internet truy cập vào website có địa chỉ: https:kkw.... (đây là website tại Philippines) để đánh bạc trực tuyến với các đối tượng người Trung Quốc. Thắng thua từng ván bạc được trả bằng tiền Nhân dân tệ thông qua các tài khoản điện tử được mở tại một ngân hàng ở Trung Quốc. Được biết, các đối tượng này đã thực hiện hành vi vi phạm với số tiền tương đương trên 35 tỷ đồng tiền Việt Nam.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trước đó, ngày 5-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Hoàng Văn Trình (phóng viên Báo điện tử Dân Việt) về hành vi nhận hối lộ 250 triệu đồng. Ảnh: TTXVN

Bắt Trưởng VPĐD báo Dân Việt tại Quảng Ninh

Ngày 23-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và tạm giam đối với Hoàng Anh Tuấn (39 tuổi, ở tổ 5, khu 3, phường Hồng Hải, TP Hạ Long) với vai trò đồng phạm trong vụ án nhận hối lộ.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án