“Xù” tiền tiệc cưới

SGGP
Ðó là bữa tiệc cưới xa hoa có giá hơn 8.000 EUR tại một nhà hàng trong khu đô thị Vivero (tỉnh Lugo, cộng đồng tự trị Galicia, Tây Ban Nha) với 200 thực khách.

“Xù” tiền tiệc cưới

 Người ta đã đón cả ca sĩ Romania nổi tiếng Nicolae Gutsei đến Tây Ban Nha trên máy bay tư nhân, còn áo cưới của cô dâu là chiếc váy thêu lộng lẫy đính hạt xoàn Swarovski. Các vị khách được thưởng thức các món ngon, rượu vang và whisky chảy như suối. Cô dâu chú rể người Gypsi gốc Romania đã đặt cọc 1.500 EUR, xuất trình giấy tờ, ký hợp đồng và cho số điện thoại liên lạc. Hiện chưa ai tìm được cặp vợ chồng mới cưới nọ hoặc thân nhân của đôi này, không loại trừ là cả đại gia đình đã đi Romania. Cảnh sát địa phương đang yêu cầu nhà chức trách Romania giúp đỡ.             

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc hội Pháp vừa bỏ phiếu thông qua việc hủy các chuyến bay nội địa trên những tuyến bay có thể thay bằng đường sắt

Hủy bay nội địa để giảm khí thải

Các nghị sĩ tại Quốc hội Pháp vừa bỏ phiếu thông qua việc hủy các chuyến bay nội địa trên những tuyến bay có thể thay bằng đường sắt với thời gian dưới 2,5 giờ. Biện pháp trên là một phần của dự luật khí hậu hướng tới mục tiêu đến năm 2030 Pháp giảm 40% lượng khí thải CO2 so với mức của năm 1990.

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Myanmar cần duy trì tiến trình, thể chế dân chủ

Sau cuộc họp khẩn vào ngày 5-2, Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc (HĐBA LHQ) đã ra Tuyên bố chung kêu gọi quân đội Myanmar trả tự do cho Cố vấn nhà nước Aung San Suu Kyi và nhiều người khác đang bị giam giữ, đồng thời bày tỏ lo ngại sâu sắc về cuộc chính biến tại quốc gia Đông Nam Á này.

Chuyện đó đây

Khẩu trang Hi-End

Câu chuyện bắt đầu với Marc Benioff, Giám đốc điều hành Công ty điện toán đám mây Salesforce. Lấy cảm hứng từ màn trình diễn của rapper William Adams, doanh nhân này đã nảy ra sáng kiến sản xuất khẩu trang có trang bị đầy đủ “đồ chơi” công nghệ.