Xuất khẩu trứng vịt muối sang Singapore

SGGP
Công ty TNHH Thương mại sản xuất Trại Việt (Vietfarm) ở TPHCM vừa ký hợp đồng xuất khẩu 20 container trứng vịt muối sang Singapore.
Mỗi container gần 100.000 quả trứng, trung bình xuất 1 container/tuần. Để có thể đảm bảo nguồn trứng đáp ứng yêu cầu chất lượng của đối tác về an toàn thực phẩm, ngoài con giống, thức ăn chăn nuôi, quy trình nuôi phải thực hiện nghiêm ngặt, không sử dụng chất cấm, đặc biệt là việc kiểm soát chất sudan (làm lòng trứng có màu đỏ)…
Xuất khẩu trứng vịt muối sang Singapore ảnh 1 Vietfarm kiểm tra trứng vịt muối xuất khẩu sang Singapore
Vietfarm đã đầu tư trại nuôi vịt đẻ 40.000 con tại huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh; đồng thời liên kết với các trại nuôi vịt đẻ đáp ứng tiêu chuẩn theo quy định.  
Do có sự cạnh tranh quyết liệt từ các doanh nghiệp Thái Lan và lãnh thổ Đài Loan, tại Việt Nam, ngoài Vietfram chỉ có thêm 2 doanh nghiệp (ở đồng bằng sông Cửu Long) xuất khẩu được trứng vịt muối sang Singapore là Nguyễn Phan và Vĩnh Nghiệp.  

ĐĂNG LÃM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế