YADEA đột phá với hệ thống đổi pin và công nghệ sạc siêu nhanh

Trong tuần lễ EICMA 2021, thương hiệu xe máy điện YADEA đã giới thiệu đầy đủ các dòng sản phẩm và công nghệ xe điện mới nhất. Trong đó nổi bật công nghệ đổi pin trong 6 giây và sạc siêu nhanh chưa từng có trên xe máy điện, sạc đầy bình 80% chỉ trong vòng 20 phút.

YADEA đột phá với hệ thống đổi pin và công nghệ sạc siêu nhanh

Trưng bày các sản phẩm cao cấp, dẫn đầu toàn ngành

Trong những năm qua, EICMA luôn là sự kiện thường niên lớn nhất của ngành mô tô xe máy toàn cầu. Các nhà sản xuất mô tô xe máy danh tiếng trên thế giới đều chọn EICMA để giới thiệu những mẫu mã, sản phẩm, công nghệ mới đến công chúng.

YADEA đột phá với hệ thống đổi pin và công nghệ sạc siêu nhanh  ảnh 1
Tại đây, YADEA đã trưng bày tại triển lãm với đủ chủng loại sản phẩm, bao gồm: xe máy điện thông minh, motor điện, xe đạp trợ lực, xe ba bánh điện, scooter và một số sản phẩm đặc quyền khác.
YADEA đột phá với hệ thống đổi pin và công nghệ sạc siêu nhanh  ảnh 2
Các mẫu xe nổi bật của YADEA tại triển lãm phải kể đến như: dòng xe điện thông minh G5, G6; xe điện công nghệ TTFAR - tái sinh điện năng M6i, dòng xe công nghệ đổi pin VFLY.
Công nghệ đổi pin và sạc siêu nhanh - giải quyết vấn đề cố hữu của xe máy điện
YADEA đã kết hợp cùng Gogoro Network giới thiệu dịch vụ YADEA Exchange - một giải pháp mới dẫn đầu công nghệ trao đổi pin. Sự kết hợp giữa YADEA và Gogoro - hai “gã khổng lồ” đã tạo nên cú hích lớn trong sự phát triển của ngành xe điện hai bánh.
YADEA đột phá với hệ thống đổi pin và công nghệ sạc siêu nhanh  ảnh 3
Công nghệ đổi pin này giúp phá vỡ các hạn chế của xe điện và mở ra một kỷ nguyên mới về cách thức tiếp năng lượng cho xe điện. Thay vì phải mất từ 8 - 12 tiếng để sạc đầy bình như hiện nay, YADEA giúp người dùng chỉ cần tốn 6 giây để có thể đổi pin với thao tác đơn giản.
YADEA đột phá với hệ thống đổi pin và công nghệ sạc siêu nhanh  ảnh 4
Được biết, YADEA sẽ sản xuất bộ sạc nhanh 60V tại Việt Nam trong năm 2022. Để từng bước mang công nghệ sạc nhanh phổ cập tại Việt Nam cũng như cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn, YADEA dự kiến sẽ sản xuất bộ sạc nhanh 60V cho dòng xe sử dụng ắc quy Graphene.

Bộ sạc nhanh tại Việt Nam có thể giúp sạc đầy bình 60% trong vòng 1 tiếng, trong khi bộ sạc thông thường phải mất đến 5-6 tiếng. Hứa hẹn đây cũng chính là bộ sạc nhanh dành cho xe máy điện đầu tiên tại Việt Nam. YADEA sẽ phân phối sạc nhanh theo dạng phụ kiện ngoài, dành riêng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng công nghệ sạc mới. Khách hàng mua xe vẫn được đính kèm sạc thông thường.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thiết kế chuẩn mực, sang trọng trên iPhone 11

Phone 11 lập kỷ lục về mức giảm giá và sức mua

Thị trường công nghệ dịp cận tết đang sôi động hơn bao giờ hết và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi rất nhiều smartphone đang có mức giá rất tốt, như iPhone 11 giảm đến 5,7 triệu đồng, trở thành smartphone chạy iOS đáng mua nhất phân khúc 13 triệu đồng, doanh số tăng hơn 40% so với tháng trước đó.

 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Sinh viên Việt Nam đạt giải Nhì trong 390 nhóm tại cuộc thi Tech4Good 2021 ​

Tại cuộc thi Tech4Good 2021 thuộc chương trình Hạt giống cho Tương lai (Seeds for the Future) của Huawei, Đội Việt Nam VN01 với dự án Earlie - hỗ trợ người khiếm thính trong giao tiếp thông qua phần mềm phiên dịch ảo, đã xuất sắc dành được giải Nhì trong tổng cộng 390 nhóm, trong đó 79 bài dự thi chung kết và hơn 110.000 người tham gia bình chọn.