Yeah1 Group mua ScaleLab

SGGP
Yeah1 Group (tập đoàn truyền thông hoạt động trên các nền tảng truyền thông mạng xã hội, kỹ thuật số và truyền thống) vừa công bố hoàn tất việc mua lại 100% ScaleLab - hệ thống mạng lưới Youtube uy tín với hàng loạt ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới có trụ sở chính tại Hollywood, California, Mỹ.

Yeah1 Group mua ScaleLab

ScaleLab là đại diện của 1.750 influencers (người có sức ảnh hưởng) với 400 triệu người theo dõi, đóng góp 3 tỷ lượt xem mỗi tháng cho Youtube. Với nguồn lực từ ScaleLab, lượt xem của mạng lưới Yeah1 tăng đến 6,9 tỷ lượt/ tháng, nâng tổng số lượng người theo dõi lên 610 triệu người.

 

T.PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Worldkids đã nâng tầm chất lượng để “ươm mầm” tương lai…

Các nghiên cứu về giáo dục mầm non đã cho thấy, ở lứa tuổi mầm non, việc cần một môi trường chất lượng để dạy và học cho bé là điều rất quan trọng. Bởi vì, ở tuổi các cháu, việc cần một “ngôi nhà xanh” với nguồn không khí trong lành sẽ giúp các cháu phát triển hoàn thiện về thể chất.

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế