Zalo giúp gọi điện miễn phí không cần mở ứng dụng

SGGPO
Đây là cập nhật mới của Zalo giúp gọi điện miễn phí cực nhanh, không cần mở ứng dụng. 

Zalo giúp gọi điện miễn phí cực nhanh, không cần mở ứng dụng

Zalo giúp gọi điện miễn phí cực nhanh, không cần mở ứng dụng

Để có thể gọi điện trực tiếp từ danh bạ, người dùng Iphone chỉ cần nhấn giữ biểu tượng gọi hoặc video trong danh bạ điện thoại, điện thoại sẽ thực hiện cuộc gọi Zalo. Theo đó, điện thoại sẽ ghi nhớ lựa chọn, lần gọi tiếp theo người dùng chỉ cần nhấn nút gọi, hệ thống sẽ tự động thực hiện cuộc gọi Zalo mà không cần phải làm nhiều bước nữa.

Hiện với người dùng Android, chỉ cần nhấn vào nút Zalo được tích hợp trong tên liên lạc và thêm tính năng đặc biệt nữa trong bản cập nhật này gồm những cuộc gọi đến từ Zalo sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình khóa, người dùng chỉ cần “Trượt để trả lời”, không cần thực hiện nhiều thao tác.

Zalo giúp gọi điện miễn phí không cần mở ứng dụng  ảnh 1 Trên iOS, cập nhật mới của Zalo khá tiện lợi
Bên cạnh đó, lịch sử cuộc gọi Zalo được hiển thị chung với các cuộc gọi khác. Điều này giúp người dùng theo dõi những cuộc gọi đến và đi từ Zalo dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải mở ứng dụng.

Được biết hiện tại các tính năng mới này hiện đang mở dần cho người dùng iOS và người dùng Android cần nâng cấp lên phiên bản 6.0 trở về sau.

Với những thay đổi này, việc liên lạc trên ứng dụng Zalo trở nên đơn giản hơn bao giờ hết vì người dùng không phải trải qua nhiều bước phức tạp mà chỉ cần thực hiện các thao tác như thực hiện cuộc gọi thông thường trên điện thoại.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Thị trường - chính sách