Bình Phước: 7.000 công nhân được nghỉ cổ vũ U23 Việt Nam đá chung kết

SGGPO
Trước sự đam mê bóng đá của người Việt Nam, một số doanh nghiệp nước ngoài tại Bình Phước đã cho công nhân nghỉ việc xem trận chung kết U 23 Việt Nam - Uzbekistan chiều 27-1.

Ngày 25-1, Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân tỉnh Bình Phước cho biết, tại KCN Minh Hưng, huyện Chơn Thành (Bình Phước) có 5 công ty sẽ cho công nhân nghỉ làm chiều 27-1 để tham gia cổ vũ trận chung kết giải U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.

Theo đó, ngày 24- 1, Công Ty TNHH Sung Ju Vina tại KCN Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước đã có công văn gửi cơ quan chức năng về việc xin tổ chức buổi xem truyền hình trực tiếp để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận tranh chung kết cho 1.500 công nhân của 5 công ty: Sung Ju Vina, Xin Ren (Việt Nam) Electronic, Lisheng (Việt Nam) Electronic, Shunyin Vina Electronic, DVCS.

Bình Phước: 7.000 công nhân được nghỉ cổ vũ U23 Việt Nam đá chung kết ảnh 1 Công văn xin tổ chức xem trực tiếp trận chung kết của U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan của Công ty Sung Ju Vina
Ngoài ra, Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân tỉnh Bình phước còn xác nhận thêm 4 công ty cũng cho công nhân nghỉ gồm: Công ty TNHH C&T (500 công nhân); Công ty TNHH S&K Vina (2.000 công nhân); Công ty TNHH Han – A vina (500 công nhân)...

Theo Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân tỉnh Bình Phước, trận chung  kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan diễn ra lúc 15 giờ ngày 27-1-2018, vẫn là ngày làm việc của các công nhân. Nhưng để hòa chung bầu không khí sôi nổi của cả nước, các doanh nghiệp, công ty tại KCN Minh Hưng (đa số là công ty của Hàn Quốc) đã quyết định cho công nhân Việt Nam nghỉ để cỗ vũ cho đội U23 Việt Nam.

Một số công ty còn hỗ trợ áo, băng rôn cổ động, ăn nhẹ và nước giải khát cho công nhân của mình khi tham gia cổ vũ.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Còn nhiều vướng mắc trong việc tách thửa đất

Chiều 31-8, Sở TNMT TPHCM đã có buổi gặp gỡ các cơ quan báo, đài để trao đổi, lắng nghe nhằm tháo gỡ các vướng mắc khó khăn trong thực hiện các quyền của người sử dụng đất.

Tin buồn