Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Kết nối Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Theo chân những bạn trẻ của Đoàn Thanh niên, chúng tôi tìm đến căn phòng nhỏ trong ngôi “nhà cộng đồng” nằm giữa khu phố sầm uất bên cạnh chợ Bến Thành và một Thánh đường Hồi giáo của cộng đồng người Chăm ở phường 17 (quận Phú Nhuận). Qua đó ghi nhận những câu chuyện ân tình, kết nối trong không gian văn hóa được người dân trân trọng gọi: “Văn hóa Hồ Chí Minh”.

Cải cách hành chính

Nhập cuộc thực hiện chủ đề năm

Với mục tiêu thực hiện hiệu quả chủ đề năm 2024, ngay từ những ngày đầu năm, các sở, ngành, địa phương của TPHCM đã khẩn trương triển khai nhiệm vụ, giải pháp thực hiện chuyển đổi số và Nghị quyết số 98/2023/QH15 của Quốc hội (Nghị quyết 98).

Nhân sự

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thúy giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM

Ngày 26-2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã tổ chức lễ công bố quyết định cán bộ. Tham dự có các đồng chí: Trần Kim Yến, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM; Thái Thị Bích Liên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM.

Đối ngoại

Sinh viên Lào, Campuchia hạnh phúc với gia đình thứ 2 tại TPHCM

Chiều 23-2, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổ chức tổng kết công tác đối ngoại nhân dân và người Việt Nam ở nước ngoài năm 2023; kết quả thực hiện chương trình “Gia đình Việt với sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại TPHCM” năm 2023.