Nhiều iPhone cũ đang có giá rẻ

iPhone cũ giảm giá hàng loạt

Di Động Việt, đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đã điều chỉnh giảm sâu hơn 5 triệu đồng cho hầu hết các dòng iPhone cũ.

Công nghệ Face ID của VNPT tạo ấn tượng tại Asia Tech X Singapore 2023

Tại Hội nghị thượng đỉnh Công nghệ châu Á 2023 (Asia Tech X Singapore 2023), nhiều khách tham quan quốc tế bày tỏ sự ngạc nhiên với tốc độ phát triển của công nghệ Việt Nam sau khi trải nghiệm VNPT FaceID - công nghệ sinh trắc học khuôn mặt được ứng dụng trong Hệ sinh thái VNPT AI.

Lenovo ra mắt hàng loạt laptop mới

Lenovo đã chính thức ra mắt thế hệ sản phẩm mới cho 2023 tích hợp thêm sức mạnh số với các công nghệ thông minh hơn tại thị trường Việt Nam.
Các startup Việt Nam xuất sắc nhận giải tại Demo Day của SK Startup Fellowship 2022.

SK Startup Fellowship mùa thứ 4 tài trợ 265.000 USD cho startup Việt Nam

SK Group, Tập đoàn đa ngành của tại Hàn Quốc vừa công bố khởi động chương trình SK Startup Fellowship mùa thứ 4 (SKSF 2023, Batch #4) với cam kết tài trợ 265.000 USD và toàn bộ chi phí đến Hàn Quốc cho top 10 startup Việt Nam xuất sắc cùng nhiều quyền lợi độc quyền.
Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình chia sẻ tại hội nghị

Xây dựng AI… có trách nhiệm

Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh AI Canada – Việt Nam (Canada – Vietnam AI Summit) diễn ra mới đây, FPT và Mila (Viện nghiên cứu AI) hàng đầu thế giới đã ký thỏa thuận hợp tác trong vòng ba năm.
Amazon Web Services (AWS), là một công ty thuộc Amazon.com.

Công ty CP Foods đưa môi trường SAP lên đám mây AWS

Nhà sản xuất thực phẩm lớn nhất Thái Lan giúp các cửa hàng nhỏ lẻ sử dụng dữ liệu để tăng doanh số, giảm 20% tài nguyên vận hành và xử lý nhu cầu tải công việc gấp 10 lần nhờ ứng dụng nền tảng AWS.
Hàng loạt sản phẩm Xiaomi giảm giá tới 40%

Xiaomi giảm giá tới 40% cho điện thoại, đồ gia dụng… dịp 6-6

Sau thành công rực rỡ về mặt doanh số của Redmi Note 12 Series, Xiaomi 13, Xiaomi Robot Vacuum E10 và hàng loạt sản phẩm khác nửa đầu năm 2023, Xiaomi đã quyết định tri ân người dùng bằng một chương trình khuyến mại siêu khủng dịp 6-6 này trên Shopee và Lazada.
Ông Li Hai phát biểu tại sự kiện

Bảo mật dữ liệu là yếu tố then chốt tạo nên một nền kinh tế số thịnh vượng

Tại Hội thảo và triển lãm quốc tế về an toàn không gian mạng 2023 (Vietnam Security Summit 2023), ông Li Hai, Giám đốc An ninh Bảo mật, Ban Quan hệ Chính phủ và Truyền thông của Huawei khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã có bài phát biểu về chủ đề “Bảo mật dữ liệu cho nền kinh tế số thịnh vượng”.
iPhone 14 Pro Max 128GB VN/A tại các đại lý bán lẻ có giá từ 26,19 triệu đồng

Chuỗi bán lẻ nào đang bán iPhone rẻ nhất?

Đầu năm 2023, thị trường công nghệ trong nước đã chứng kiến "cuộc chiến giá" giữa các đại lý bán lẻ Việt. Trong đó, hệ thống Di Động Việt với thông điệp “Rẻ hơn các loại rẻ” vẫn đang có giá bán thấp.
Shopee 6.6 Flash Sale chính hãng mang đến chuỗi ưu đãi mua sắm giá trị

Shopee khởi động 6-6 Flash Sale chính hãng

Shopee vừa chính thức khởi động 6-6 Flash Sale chính hãng với hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng đa dạng hoạt động giải trí đặc sắc nhằm mang đến cho người dùng những phút giây thư giãn và ngập tràn quà tặng xuyên suốt hành trình mua sắm.
Ứng dụng ONE Esports

Samsung Electronics ra mắt ứng dụng ONE Esports

Samsung Electronics đã ra mắt ứng dụng ONE Esports, là ứng dụng tổng hợp tất cả nội dung thể thao điện tử (eSports) độc quyền trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy.

Sản phẩm công nghệ

Công nghệ Face ID của VNPT tạo ấn tượng tại Asia Tech X Singapore 2023

Tại Hội nghị thượng đỉnh Công nghệ châu Á 2023 (Asia Tech X Singapore 2023), nhiều khách tham quan quốc tế bày tỏ sự ngạc nhiên với tốc độ phát triển của công nghệ Việt Nam sau khi trải nghiệm VNPT FaceID - công nghệ sinh trắc học khuôn mặt được ứng dụng trong Hệ sinh thái VNPT AI.