Cùng nhau làm sạch nhà, sạch phố

SGGPO
Thông qua tin nhắn từ số điện thoại được cài đặt: UBND.P11.PN, UBND phường 11 quận Phú Nhuận gửi đến từng hộ dân nhắc nhở mọi người cùng tham gia làm sạch nhà, sạch phố.

 Sáng 21-7, người dân sinh sống trên địa bàn phường 11 (quận Phú Nhuận) đã đồng loạt cùng tham gia tổng vệ sinh, quét dọn nhà, khuôn viên xung quanh nhà, khu vực đường hẻm, trước nhà.

Cùng nhau làm sạch nhà, sạch phố  ảnh 1 Các hộ dân tự nguyện làm vệ sinh trong nhà, ngoài phố
Đây là hoạt động hàng tuần, được diễn ra 15 phút từ 6g30 sáng thứ bảy do UBND phường 11 phát động. Trước đó vài ngày, thông qua tin nhắn từ số điện thoại được cài đặt: UBND.P11.PN, UBND phường 11 gửi đến từng hộ dân nhắc nhở mọi người cùng tham gia làm sạch nhà, sạch phố. Cũng bằng số điện thoại này, UBND phường 11 còn thường xuyên gửi đến các hộ dân nội dung hướng dẫn cách phân loại các loại rác thải rắn, không xả rác, đổ nước thải ra đường và giữ vững an ninh trật tự khu dân cư. Việc làm thường xuyên này đã dần nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường, giữ vững an ninh trật tự, làm cho cuộc sống được an toàn, sạch đẹp hơn.
Thiết nghĩ, địa phương nào cũng có việc làm hiệu quả trong việc tuyên truyền vệ sinh môi trường, an ninh trật tự thì người dân thành phố sẽ có được cuộc sống tốt đẹp hơn, như đúng với tiêu chí mà cả xã hội đang hướng tới: Xây dựng TPHCM có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mất cả chì lẫn chài khi nhận gõ captcha

Mất cả chì lẫn chài khi nhận gõ captcha

Gõ captcha đang là việc làm thêm thu hút nhiều sinh viên, bởi có thể ngồi nhà làm việc trên máy tính. Hiện đang có rất nhiều người rao thuê sinh viên gõ captcha. Tuy nhiên, không phải dễ kiếm tiền bằng việc gõ captcha. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Bình Phước: Thu hồi đất của dự án Trường Đại học Á Châu

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Trăm vừa ký quyết định thu hồi 228.070m² đất thuộc phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài đã giao cho Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Tân Bách Khoa (Tân Bách Khoa) là chủ đầu tư Dự án Đại học Tư thục Á Châu. 

Tin buồn