Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM tiếp xúc cử tri quận 2 vào chiều 20-6

Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM vừa có thông báo điều chỉnh thời gian và địa điểm tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 - Quốc hội khóa XIV, của Tổ đại biểu Quốc hội đơn vị 7 với cử tri quận 2, TPHCM.

Tin liên quan

Theo đó, thời gian và địa điểm tiếp xúc cử tri của Tổ đại biểu Quốc hội đơn vị 7 với cử tri quận 2 sẽ diễn ra vào lúc 14 giờ 30 ngày 20-6-2018 tại Nhà Thiếu nhi quận 2 ở số 200 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tấm chân tình của người cách mạng

Cả cuộc đời cống hiến vì độc lập dân tộc, vì sự bình yên của nhân dân. Khi thời bình, cái chất và sự hy sinh của người cách mạng vẫn nguyên vẹn, họ gạt bỏ những lợi ích cá nhân để chung tay cùng cộng đồng đem lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Xây dựng Đảng

Gửi gắm với Đảng bộ TPHCM

Tư duy của Đảng bộ TPHCM không ngừng nghỉ bổ sung những giá trị mới về một thành phố thông minh, đô thị sáng tạo. Điều này trở thành điểm tựa và đòn bẩy để khơi dậy nguồn lực tiềm năng, giúp những giá trị vật chất và tinh thần của TPHCM được hội tụ, thăng hoa. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính