Dừng chương trình nghệ thuật có MC, ca sĩ hải ngoại ở đảo Phú Quý

SGGPO
Chương trình biểu diễn nghệ thuật mang tên "Vì Phú Quý yêu thương" ở đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận) có sự góp mặt của MC, ca sĩ hải ngoại bị hủy vào phút chót vì đơn vị tổ chức chưa được cấp phép biểu diễn.
Sáng 2-4, ông Võ Thành Huy, Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Bình Thuận cho biết, sau khi phát hiện chương trình biểu diễn nghệ thuật mang tên "Vì Phú Quý yêu thương" diễn ra tại huyện đảo Phú Quý vào tối 1-4 chưa được cấp phép biểu diễn, đơn vị đã có văn bản đề nghị các bên liên quan kiểm tra sự việc.
Sau khi kiểm tra, UBND huyện Phú Quý đã cho dừng chương trình biểu diễn vào phút chót vì chưa hoàn tất các thủ tục xin phép biểu diễn theo quy định của pháp luật.

Yêu cầu dừng chương trình nghệ thuật có MC, ca sĩ hải ngoại ở đảo Phú Quý ảnh 1 Chương trình giao lưu âm nhạc ở đảo Phú Quý chưa được cấp phép biểu diễn. Ảnh: NDCC
Trước đó, chương trình giao lưu âm nhạc “Vì Phú Quý yêu thương” do chủ đầu tư tàu cao tốc Phú Quý Express phối hợp với UBND huyện Phú Quý tổ chức được thông báo rộng rãi tới công chúng. Chương trình dự kiến diễn ra vào lúc 19 giờ 30, ngày 1-4 tại Trung tâm Văn hóa huyện đảo Phú Quý. Theo như thông báo của các đơn vị tổ chức, chương trình này có sự góp mặt của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và một số ca sĩ hải ngoại. Chương trình được mở cửa tự do cho công chúng. 

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cần Thơ khởi công xây dựng đền thờ các vua Hùng

Cần Thơ khởi công xây dựng đền thờ các vua Hùng

Công trình Đền thờ các vua Hùng được xây dựng trong khuôn viên Khu hành chính và Trung tâm Thể dục Thể thao quận Bình Thủy, có diện tích gần 40.000m² , Đền thờ các vua Hùng, với lối kiến trúc chủ đạo là hình ảnh trống đồng thời vua Hùng.

Điện ảnh

Âm nhạc

Sân khấu

Tái diễn nhạc kịch Dế Mèn phiêu lưu ký

Tối 23-6, tại Nhà hát Thành phố, Nhà hát Giao hưởng - Nhạc - Vũ kịch TPHCM (HBSO) tái diễn nhạc kịch Dế Mèn phiêu lưu ký (dựa trên truyện ngắn cùng tên của nhà văn Tô Hoài, nhạc và lời: Vũ Việt Anh, kịch bản văn học: Vũ Việt Anh, Trần Nhật Minh).

Sách và cuộc sống

Sách lậu, sách giả tiếp tục lộng hành

Từng kết hợp với cơ quan chức năng bắt hàng trăm vụ sách giả, sách lậu khắp đất nước; tuy nhiên, tệ nạn in và sản xuất sách lậu, sách giả không những không giảm mà ngày càng lộng hành, biến tướng.

Sáng tác

Lưng chừng tháng sáu

Ta nghe ngọn gió đồng rong ruổi
Chở tháng sáu về nơi ngõ quen
Mùa hạ lung linh cành phượng vĩ
Cho lòng ai khắc khoải bồi hồi...

Mỹ thuật

Tranh Lương Xuân Nhị bán 190.000EUR

Bức tranh sơn dầu Village du Haut Tonkin (ảnh, sáng tác năm 1939) của họa sĩ Lương Xuân Nhị, đã gõ búa 190.000EUR (khoảng 215.000USD) tại Nhà đấu giá nghệ thuật Aguttes, Paris, Pháp. Sau khi cộng thêm các chi phí khác, tổng giá trị bức tranh hơn 280.000USD, tương đương 6,6 tỷ đồng.