Kết nạp Đảng các nhân tố tích cực trong lao động, sản xuất

SGGP
Chiều 16-3, đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, dẫn dầu đoàn lãnh đạo TP làm việc với Chi bộ Công ty TNHH Lập Phúc (thuộc Đảng bộ Doanh nghiệp quận 7). 
Báo cáo với đoàn, ông Lâm Trọng Hiếu, Bí thư Chi bộ Công ty TNHH Lập Phúc, cho biết chi bộ có 4 đảng viên. Đảng viên trong chi bộ luôn nỗ lực phấn đấu, thể hiện vai trò gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, công tác tạo nguồn kết nạp Đảng gặp nhiều khó khăn... 

Đồng chí Võ Thị Dung đánh giá cao nỗ lực của ban giám đốc, đã tạo ra các sản phẩm khuôn mẫu kỹ thuật cao và sản phẩm nhựa công nghiệp có sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế, qua đó đóng góp hiệu quả vào phát triển TP. Đặc biệt, chủ doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho tổ chức Đảng và các tổ chức chính trị - xã hội hình thành, hoạt động hiệu quả.
Đồng chí yêu cầu các tổ chức chính trị - xã hội ở công ty tiếp tục có những phong trào, hoạt động thiết thực, gắn với sản xuất. Qua đó, phát hiện các nhân tố tích cực trong lao động, sản xuất để kết nạp đảng viên.

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phối cảnh công trình Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng

Hàng loạt sai phạm trong xây dựng Bệnh viện II Lâm Đồng

Bồi thường trùng diện tích, hỗ trợ lớn hơn diện tích thu hồi, tính toán bồi thường cho các hộ dân thấp hơn diện tích thu hồi... là những sai phạm mà Thanh tra tỉnh Lâm Đồng vừa phát hiện tại Dự án đầu tư xây dựng công trình Bệnh viện II Lâm Đồng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Còn nhiều vướng mắc trong việc tách thửa đất

Chiều 31-8, Sở TNMT TPHCM đã có buổi gặp gỡ các cơ quan báo, đài để trao đổi, lắng nghe nhằm tháo gỡ các vướng mắc khó khăn trong thực hiện các quyền của người sử dụng đất.

Tin buồn