Khai mạc triển lãm thương hiệu và giải trí Hàn Quốc 2017

SGGP
Triển lãm diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 8 đến 10-11, với sự tham gia của 100 doanh nghiệp Hàn Quốc và 400 doanh nghiệp nước ngoài.
Chiều 8-11 tại TPHCM, triển lãm Thương hiệu và giải trí Hàn Quốc 2017 (KBEE 2017) đã chính thức khai mạc tại GEM Center, TPHCM. Triển lãm nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc. 

Triển lãm gồm 4 nhóm hoạt động chính: Chương trình kết nối giao thương, chương trình trải nghiệm, làn sóng Hàn Quốc và chương trình giải trí. Trong đó, có nhiều hoạt động nổi bật: Giới thiệu Thế vận hội Olympic mùa đông PyeongJang 2018; hội thảo công nghệ đào tạo Hàn - Việt; ngày hội tuyển dụng Hàn - Việt; giới thiệu các dịch vụ giáo dục đào tạo, xuất bản, nhượng quyền kinh doanh, học tập trực tuyến, giải pháp giáo dục thế hệ mới, nền tảng học tiếng Anh kỹ thuật số; biểu diễn âm nhạc K-POP của các ngôi sao Hàn Quốc.
Trong khuôn khổ triển lãm, còn có lễ hội hàng tiêu dùng Hàn Quốc diễn ra tại Lotte Mart (quận 7) và Emart (quận Gò Vấp)...

MINH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người đẹp Ấn Độ đăng quang Hoa hậu Thế giới 2017.

Người đẹp Ấn Độ đăng quang Hoa hậu Thế giới 2017

Người đẹp đến từ Ấn Độ Manushi Chhillar đã xuất sắc vượt qua hơn 110 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trở thành Hoa hậu Thế giới 2017. Á hậu 1 thuộc về Mexico, Á hậu 2 là đại diện nước Anh.
 

Điện ảnh

Âm nhạc

10 ca khúc nhận giải cuộc thi cổ động Đại hội Đoàn toàn quốc

Nhân dịp tổ chức Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017-2022), cuộc thi sáng tác ca khúc cổ động, tuyên truyền do Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn và báo Thanh Niên phát động vừa chọn lựa những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải.

 

Sân khấu

Nghệ sĩ hát bội nỗ lực vượt khó

Ở thời điểm kịch nói lây lất, sàn diễn cải lương hẩm hiu, chợ chiều, thì sân khấu hát bội lại tích cực sáng đèn với hơn 140 suất diễn/năm. Hát bội duy trì được hoạt động biểu diễn thường xuyên chính là nhờ niềm đam mê mãnh liệt của các nghệ sĩ với nghề.

 

 

Sách và cuộc sống

2 cuốn sách, 1 hành trình của nhà báo Ngô Ngọc Ngũ Long

Nhà báo Ngô Ngọc Ngũ Long là một trong những cây bút thành danh từ Báo SGGP với các bài viết chân dung nhân vật, phê bình điện ảnh sâu sắc và đầy trách nhiệm. Từ sự nghiệp viết báo chuyên về điện ảnh, văn hóa, chị bước chân vào lĩnh vực phê bình điện ảnh, trở thành một trong những nhà phê bình điện ảnh chuyên nghiệp của TP. 

Sáng tác

Mái trường xưa

Hơn 40 năm 
Thuở xưa tóc xanh
Nay giờ tóc bạc.
Đi còn ngồi hát
Mà gốc me già níu áo em đi!