Lãnh đạo tập đoàn Hyundai thăm Hyundai MPC Miền Đông (Việt Nam)

Ngày 24-6, ông Han Seong Kwon, Chủ tịch phụ trách xe thương mại toàn cầu của Hyundai Motor đã đến tham quan Hyundai MPC Miền Đông tại 44C Xa Lộ Hà Nội(Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương), với sự đón tiếp của bà Nguyễn Minh Phúc, Chủ tịch MPC Group.

Bà Nguyễn Minh Phúc, Chủ tịch tập đoàn MPC Group đón tiếp ông Han Seong Kwon

Bà Nguyễn Minh Phúc, Chủ tịch tập đoàn MPC Group đón tiếp ông Han Seong Kwon

Chuyến thăm nhằm trao đổi và tìm hiểu về tình hình kinh doanh của Hyundai nói chung, Hyundai MPC Miền Đông nói riêng cũng như nhu cầu thị trường và thị phần xe thương mại tại Việt Nam.

Hyundai MPC Miền Đông là một trong những showroom của MPC Auto thuộc MPC Group - DN có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, am hiểu ngành ô tô cũng như chính sách pháp luật tại Việt Nam. MPC Group là đối tác thân thiết của các tập đoàn lớn tại Việt Nam như Unilever, Nestle, DHL, Daikin, Vingroup... Hơn 20 năm qua, MPC Group luôn phát triển bền vững, phù hợp với môi trường và chuẩn mực kinh doanh hiện đại cả trong nước lẫn quốc tế; rất quan tâm đến các vấn đề xã hội, đặc biệt là môi trường. Cụ thể, Hyundai thực hiện sản xuất các loại động cơ tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải…, lọt top "Công ty xanh" bảo vệ môi trường do Newsweek bầu chọn.

Cả Hyundai lẫn MPC Group đều có chung mục tiêu là mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng về vận tải. MPC Group tự tin là đối tác đáng tin cậy của Hyundai khi đầu tư vào Việt Nam và buổi gặp này sẽ mở ra những cơ hội hợp tác tốt, góp phần thúc đẩy ngành ô tô thương mại tại Việt Nam phát triển hơn.

 

T.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thu hoạch rau trồng ngoài trời. Ảnh: ĐOÀN KIÊN

Giá rau Đà Lạt tăng mạnh

Sau đợt mưa lũ khoảng 1 tuần, giá rau thu mua tại Đà Lạt (Lâm Đồng) tăng mạnh do nhiều diện tích rau trồng ngoài trời bị thiệt hại nặng. 

Địa ốc

Bất động sản Đà Nẵng chưa hết hấp dẫn

97% nguồn cung nhà phố, biệt thự trong 3 năm qua tại Đà Nẵng đã tiêu thụ hết; giá bất động sản (BĐS) vẫn còn dư địa tăng, nhất là các khu vực phát triển mới…Đặc biệt, những định hướng chính sách vĩ mô tích cực cho tương lai lâu dài khiến BĐS tại thành phố này đang trên đà khởi sắc, và dự báo sẽ đi vào quỹ đạo phát triển ổn định, bền vững.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nuôi lươn mang lại giá trị cao

Trong bối cảnh dịch tả heo châu Phi đang bùng phát, các nông hộ có thể tận dụng diện tích chuồng trại nuôi heo, gà để chuyển sang nuôi lươn không bùn, vì đây cũng là loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Xây dựng vùng chăn nuôi bò sữa an toàn

Ngày 14-8, tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác “Xây dựng vùng chăn nuôi bò sữa an toàn dịch bệnh để xuất khẩu, giai đoạn từ năm 2019 - 2022” giữa Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở NN & PTNT tỉnh Tây Ninh và Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk.

Thông tin kinh tế