Ra mắt không gian kết nối khởi nghiệp trẻ tại TPHCM

SGGPO

Tối 24-7,  Thành đoàn TPHCM, Hội LHTN TPHCM cùng Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp TPHCM tổ chức đưa vào hoạt động Không gian Khởi nghiệp dành cho giới trẻ mang tên The Youth Five tại địa chỉ 135 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.

Đây là không gian để kết nối, chia sẻ ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo dành cho các bạn trẻ có đam mê, quan tâm đến phong trào khởi nghiệp của thành phố. Đồng thời là nơi cung cấp các thông tin chung về hoạt động trợ giúp khởi nghiệp, dự báo các xu hướng, định hướng khởi nghiệp cho giới trẻ.

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nét đẹp cuộc sống

Đoàn quân nhân Việt Nam lên đường đến Nam Sudan

Đoàn quân nhân Việt Nam lên đường đến Nam Sudan

Sáng 1-10, tại phi trường Tân Sơn Nhất, Bệnh viện dã chiến cấp 2.1 đã chính thức xuất quân lên đường thực hiện nhiệm vụ tại Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hiệp quốc Nam Sudan.

Tin nóng trong ngày

Nhịp sống sài gòn

TP.HCM: Trẻ em sáng tạo đô thị thông minh tương lai

TP.HCM: Trẻ em sáng tạo đô thị thông minh tương lai

Gần 300 trẻ em tại TP.HCM mà phần lớn là các em nhỏ đến từ 11 cơ sở bảo trợ xã hội và mái ấm đã làm việc theo nhóm, cùng nhau khảo sát thực tế, sáng tạo mô hình kiến trúc 3D truyền thống, sử dụng phần mềm chuyên dụng dành cho kiến trúc sư để phát triển thiết kế TP thông minh.

Phóng sự truyền hình

Bệnh tay chân miệng “tấn công” trẻ em

Bệnh tay chân miệng “tấn công” trẻ em

Hiện nay các bệnh viện nhi của TPHCM đang tiếp nhận lượng trẻ em bị mắc bệnh tay chân miệng có chiều hướng gia tăng. Trong mùa dịch bệnh năm nay cho thấy có sự xuất hiện trở lại của chủng vi rút Enterovirus 71 khiến số ca bệnh gia tăng nhanh chóng.