Ra mắt không gian kết nối khởi nghiệp trẻ tại TPHCM

SGGPO

Tối 24-7,  Thành đoàn TPHCM, Hội LHTN TPHCM cùng Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp TPHCM tổ chức đưa vào hoạt động Không gian Khởi nghiệp dành cho giới trẻ mang tên The Youth Five tại địa chỉ 135 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.

Đây là không gian để kết nối, chia sẻ ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo dành cho các bạn trẻ có đam mê, quan tâm đến phong trào khởi nghiệp của thành phố. Đồng thời là nơi cung cấp các thông tin chung về hoạt động trợ giúp khởi nghiệp, dự báo các xu hướng, định hướng khởi nghiệp cho giới trẻ.

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin nóng trong ngày

Nhịp sống sài gòn

Huỳnh liên nở vàng rực dọc đường ray xe lửa Sài Gòn

Huỳnh liên nở vàng rực dọc đường ray xe lửa Sài Gòn

Mùa này, bất cứ ai có dịp ngang qua khu vực dọc hai bên đường ray xe lửa Sài Gòn ở quận 3, TPHCM sẽ dễ dàng nhìn thấy và có thể dừng lại một chút để được ngắm những chùm hoa huỳnh liên bung nở vàng rực bắt mắt.

Phóng sự truyền hình

Có một mặt trời không bao giờ tắt…

Có một mặt trời không bao giờ tắt…

Trò chuyện với nhau, chị Thể Hạnh luôn nhắc đi nhắc lại với chúng tôi hai chữ “yêu thương”, yêu thương mang đến niềm tin và nghị lực để vượt qua số phận. Dù lành lặn hay khuyết tật, Thể Hạnh trong mắt mọi người vẫn luôn không ngừng cống hiến sức mình cho cộng đồng.

Việt Nam - Những điểm đến

Vẻ đẹp của ngôi trường gần 100 năm tuổi!

Vẻ đẹp của ngôi trường gần 100 năm tuổi!

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt là công trình kiến trúc duy nhất của Việt Nam được hiệp Hội Kiến trúc sư thế giới (UIA) công nhận là một trong số 1.000 công trình xây dựng độc đáo nhất của thế giới trong thế kỷ 20.