Ra mắt không gian kết nối khởi nghiệp trẻ tại TPHCM

SGGPO

Tối 24-7,  Thành đoàn TPHCM, Hội LHTN TPHCM cùng Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp TPHCM tổ chức đưa vào hoạt động Không gian Khởi nghiệp dành cho giới trẻ mang tên The Youth Five tại địa chỉ 135 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.

Đây là không gian để kết nối, chia sẻ ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo dành cho các bạn trẻ có đam mê, quan tâm đến phong trào khởi nghiệp của thành phố. Đồng thời là nơi cung cấp các thông tin chung về hoạt động trợ giúp khởi nghiệp, dự báo các xu hướng, định hướng khởi nghiệp cho giới trẻ.

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nét đẹp cuộc sống

Tin nóng trong ngày

TPHCM thí điểm 5 bến đón taxi cố định

TPHCM thí điểm 5 bến đón taxi cố định

Tại điểm đón taxi có lắp đặt trụ báo tín hiệu, khu vực chờ trên vỉa hè, phần kẻ vạch đánh dấu điểm taxi dừng đón khách. Hành khách có thể sử dụng nút bấm gọi taxi gắn trên ki-ốt có đèn nhấp nháy, đặt tại các vị trí đón taxi. Mỗi taxi có khoảng 2 phút để đón, trả khách. 

Nhịp sống sài gòn

Festival múa rối tại TPHCM: Dấu ấn hội tụ

Festival múa rối tại TPHCM: Dấu ấn hội tụ

Lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn, Festival múa rối Việt Nam tại TPHCM trở thành một sự kiện văn hóa đặc sắc, phản ánh nhu cầu đời sống hưởng thụ nghệ thuật thiết thực và phong phú của người dân TPHCM, tạo thêm điểm nhấn mới để thu hút, gây ấn tượng cho du khách trong và ngoài nước khi đến với thành phố.

Phóng sự truyền hình