Ra mắt Tạp chí Du lịch song ngữ Việt - Anh

SGGP
Ngày 8-11, Sở Du lịch TPHCM tổ chức họp báo ra mắt Tạp chí Du lịch song ngữ Việt - Anh “Check in Saigon” phục vụ du khách trong nước và quốc tế.
Ra mắt Tạp chí Du lịch song ngữ Việt - Anh ảnh 1
Trong bối cảnh, khách quốc tế đến TPHCM ngày một tăng, chỉ 10 tháng đầu năm nay TPHCM đã đón 5 triệu lượt khách quốc tế, thì tạp chí du lịch song ngữ sẽ thực hiện nhiệm vụ quảng bá du lịch TP, giúp du khách hiểu hơn về con người, văn hóa và những đặc trưng, điểm đến của TPHCM. Tạp chí cung cấp đầy đủ thông tin du lịch cũng như giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, thành tựu, điểm du lịch hấp dẫn của TPHCM.
Ấn phẩm sẽ được phát hành định kỳ vào ngày thứ hai của tuần đầu tiên mỗi tháng và sẽ phát hành miễn phí đến các cơ sở lưu trú, dịch vụ du lịch (các công ty lữ hành, spa, nhà hàng, các quán cà phê…), hệ thống giao thông công cộng (taxi, sân bay) và các trạm thông tin du lịch.

HÀN NI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Doanh thu Justice League không như kỳ vọng

Dù đứng đầu bảng xếp hạng các phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ dịp cuối tuần qua với 96 triệu USD, Justice League (Liên minh công lý) vẫn bị coi là có khởi đầu đáng thất vọng. 

Âm nhạc

Phát huy chất liệu dân gian trong âm nhạc

Sáng 20-11, Hội Âm nhạc TPHCM tổ chức Hội thảo khoa học “Bản sắc dân tộc trong sáng tạo nghệ thuật âm nhạc hiện nay”. 17 tham luận cùng các ý kiến đóng góp đã giúp làm rõ hơn tình hình thực tiễn hoạt động sáng tạo âm nhạc trong giai đoạn đất nước phát triển và hội nhập.

Sân khấu

Nghệ sĩ hát bội nỗ lực vượt khó

Ở thời điểm kịch nói lây lất, sàn diễn cải lương hẩm hiu, chợ chiều, thì sân khấu hát bội lại tích cực sáng đèn với hơn 140 suất diễn/năm. Hát bội duy trì được hoạt động biểu diễn thường xuyên chính là nhờ niềm đam mê mãnh liệt của các nghệ sĩ với nghề.

 

 

Sách và cuộc sống

2 cuốn sách, 1 hành trình của nhà báo Ngô Ngọc Ngũ Long

Nhà báo Ngô Ngọc Ngũ Long là một trong những cây bút thành danh từ Báo SGGP với các bài viết chân dung nhân vật, phê bình điện ảnh sâu sắc và đầy trách nhiệm. Từ sự nghiệp viết báo chuyên về điện ảnh, văn hóa, chị bước chân vào lĩnh vực phê bình điện ảnh, trở thành một trong những nhà phê bình điện ảnh chuyên nghiệp của TP. 

Sáng tác

Mái trường xưa

Hơn 40 năm 
Thuở xưa tóc xanh
Nay giờ tóc bạc.
Đi còn ngồi hát
Mà gốc me già níu áo em đi!