Ra mắt Tạp chí Du lịch song ngữ Việt - Anh

SGGP
Ngày 8-11, Sở Du lịch TPHCM tổ chức họp báo ra mắt Tạp chí Du lịch song ngữ Việt - Anh “Check in Saigon” phục vụ du khách trong nước và quốc tế.
Ra mắt Tạp chí Du lịch song ngữ Việt - Anh ảnh 1
Trong bối cảnh, khách quốc tế đến TPHCM ngày một tăng, chỉ 10 tháng đầu năm nay TPHCM đã đón 5 triệu lượt khách quốc tế, thì tạp chí du lịch song ngữ sẽ thực hiện nhiệm vụ quảng bá du lịch TP, giúp du khách hiểu hơn về con người, văn hóa và những đặc trưng, điểm đến của TPHCM. Tạp chí cung cấp đầy đủ thông tin du lịch cũng như giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, thành tựu, điểm du lịch hấp dẫn của TPHCM.
Ấn phẩm sẽ được phát hành định kỳ vào ngày thứ hai của tuần đầu tiên mỗi tháng và sẽ phát hành miễn phí đến các cơ sở lưu trú, dịch vụ du lịch (các công ty lữ hành, spa, nhà hàng, các quán cà phê…), hệ thống giao thông công cộng (taxi, sân bay) và các trạm thông tin du lịch.

HÀN NI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tổ chức bình chọn sách hay

Đường sách TPHCM vừa phát động cuộc bình chọn sách hay dành cho bạn đọc và công ty sách, với mong muốn giới thiệu những tựa sách đặc sắc chủ đề “Truyền cảm hứng sáng tạo cho giới trẻ”. 

Sáng tác

Hình như và có thể

Hình như thu đã về
Lá cuộn xoay xào xạc
Tôi và em lại gặp
Giữa sắc trời hanh hao

Mỹ thuật

Phủ kín tường bẩn bằng những bức tranh 3D sống động

Chỉ trong 3 ngày, nhiều bức tường trong các con hẻm ở phường 10, quận 10, TPHCM từng bị bôi bẩn đã biến thành những bức tranh 3D đẹp mắt. Đây là công trình chào mừng 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam do Nhà Văn hoá Sinh viên TPHCM tổ chức với chủ đề “Khát vọng thành phố”.