Ra mắt Tạp chí Du lịch song ngữ Việt - Anh

SGGP
Ngày 8-11, Sở Du lịch TPHCM tổ chức họp báo ra mắt Tạp chí Du lịch song ngữ Việt - Anh “Check in Saigon” phục vụ du khách trong nước và quốc tế.
Ra mắt Tạp chí Du lịch song ngữ Việt - Anh ảnh 1
Trong bối cảnh, khách quốc tế đến TPHCM ngày một tăng, chỉ 10 tháng đầu năm nay TPHCM đã đón 5 triệu lượt khách quốc tế, thì tạp chí du lịch song ngữ sẽ thực hiện nhiệm vụ quảng bá du lịch TP, giúp du khách hiểu hơn về con người, văn hóa và những đặc trưng, điểm đến của TPHCM. Tạp chí cung cấp đầy đủ thông tin du lịch cũng như giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, thành tựu, điểm du lịch hấp dẫn của TPHCM.
Ấn phẩm sẽ được phát hành định kỳ vào ngày thứ hai của tuần đầu tiên mỗi tháng và sẽ phát hành miễn phí đến các cơ sở lưu trú, dịch vụ du lịch (các công ty lữ hành, spa, nhà hàng, các quán cà phê…), hệ thống giao thông công cộng (taxi, sân bay) và các trạm thông tin du lịch.

HÀN NI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Triển lãm tháo gỡ định kiến về ảnh nude nghệ thuật

Triển lãm tháo gỡ định kiến về ảnh nude nghệ thuật

Từ ngày 20 đến 27-7, triển lãm ảnh nude đầu tiên do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tổ chức, mở cửa tại Trung tâm Giám định và triển lãm tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh (29 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội), với sự tham gia của 10 nghệ sĩ nhiếp ảnh. Đây được là dấu mốc quan trọng nhằm góp phần tháo gỡ định kiến về ảnh nude nghệ thuật vốn đã tồn tại dai dẳng trong quan niệm của xã hội lâu nay.

Điện ảnh

Những thước phim quảng bá ẩm thực Việt

Giới thiệu ẩm thực Việt qua những đoạn phim ngắn không mới, bởi khi công nghệ phát triển, có hàng ngàn cá nhân, nhóm thực hành món ăn rồi quay lại, tung lên mạng. 

Âm nhạc

Đêm nhạc Phạm Minh Tuấn: Khát vọng mùa xuân

Tối 19-7, tại Nhà hát truyền hình HTV diễn ra đêm nhạc Khát vọng mùa xuân, tôn vinh những đóng góp của nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn cho nền nghệ thuật nước nhà. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày 29-7 trên kênh HTV9.

Sân khấu

Xem tuồng xưa, ngẫm chuyện nay

Nhà hát Nghệ thuật Hát bội TPHCM vừa dựng vở mới Lê Công kỳ án (tác giả NSƯT Hữu Danh, đạo diễn Nguyễn Hoàn, cố vấn nghệ thuật NSND Trần Ngọc Giàu), với sự tham gia diễn xuất của các NSƯT Linh Hiền, Hữu Danh, Thanh Trang, Đông Hồ, các nghệ sĩ Kiều My, Bảo Châu, Minh Khương, Thanh Bình...

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Đồng Lộc – Ngọn lửa thiêng

Chúng em đã về đây, ngã ba Đồng Lộc

Mùa này hoa sim nở tím nẻo đường quê

Dưới hố bom ngày xưa, xanh rì cỏ mọc

Thoảng trong gió ngàn... tiếng các chị… à ơi…