Thêm một tập đoàn Hàn Quốc đầu tư vào giải trí tại Việt Nam

SGGP
Quỹ đầu tư Landmark Entertainment Asia tại Việt Nam (Landmark Việt Nam) trực thuộc Tập đoàn Landmark Asia Holdings (Hàn Quốc) vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam. 

Landmark Việt Nam quan tâm đến lĩnh vực đầu tư sản xuất phim, chương trình giải trí cho giới trẻ...

Đại diện Landmark Asia Holdings nhận định: Việt Nam là đất nước có nhiều tiềm năng phát triển từ phim ảnh, giải trí đến những công nghệ hiện đại. Vì vậy, tập đoàn này hy vọng, sắp tới sẽ có thể đầu tư vào những bộ phim bom tấn mang tầm quốc tế tại Việt Nam.

Dịp này, Landmark Việt Nam cũng đã ký kết hợp tác với 1 công ty giải trí của Việt Nam là CHP Entertainment để góp vốn vào những dự án điện ảnh do CHP Entertainment sản xuất, hoặc cung cấp hỗ trợ về máy móc công nghệ hiện đại, nhân lực được đào tạo chuyên sâu từ đất nước Hàn Quốc. 

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Đảo của dân ngụ cư được vinh danh tại Italia

Ban tổ chức Giải thưởng điện ảnh quốc tế Efebo d’Oro đã trao Giải thưởng Lớn – EFEBO D’ORO Miglior Film Tratto Da Un Libro (Best Film Based On A Book) cho bộ phim đầu tay của nữ đạo diễn Hồng Ánh.


Âm nhạc

Sân khấu

Bảo tồn di sản diễn xướng trong hát bộ

Nhà hát Nghệ thuật Hát bội TPHCM vừa phối hợp với Ban quản lý Di tích lịch sử văn hóa Lăng Tả quân Lê Văn Duyệt tổ chức buổi tọa đàm và biểu diễn nghệ thuật chủ đề “Bảo tồn di sản diễn xướng trong hát bội”. 

Sách và cuộc sống

Ra mắt tác phẩm kinh điển khởi xướng phong trào bảo vệ môi trường

Mùa xuân vắng lặng của tác giả Rachel Carson được đăng nhiều kỳ trên tạp chí New Yorker trước khi xuất bản thành sách vào tháng 9 năm 1962. Ngay từ lúc ra đời, cuốn sách đã gây ảnh hưởng mạnh mẽ trong xã hội Mỹ, như một hồi chuông cảnh tỉnh về môi trường. Từ đó đến nay, cuốn sách đã bán hơn hai triệu bản.

Sáng tác

Cây gạo sân trường

Trường sinh ra, cây gạo có rồi
Hoa gạo đỏ như một thời máu lửa
Những năm chiến tranh, tan hoang nhà cửa
Cây gạo như nhân chứng thời gian.

Mỹ thuật

Những góc nhìn về tranh Hàng Trống

Trong hai ngày 10 và 11-11, tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại The Factory, quận 2, ông Lê Đình Nghiên - nghệ nhân duy nhất còn lại của dòng tranh dân gian Hàng Trống, sẽ có buổi trò chuyện cùng nhà sưu tập Thanh Uy và nhà nghiên cứu Trịnh Thu Trang về “Cảm hứng từ nghệ thuật dân gian: Những góc nhìn tranh Hàng Trống”.