Thêm một tập đoàn Hàn Quốc đầu tư vào giải trí tại Việt Nam

SGGP
Quỹ đầu tư Landmark Entertainment Asia tại Việt Nam (Landmark Việt Nam) trực thuộc Tập đoàn Landmark Asia Holdings (Hàn Quốc) vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam. 

Landmark Việt Nam quan tâm đến lĩnh vực đầu tư sản xuất phim, chương trình giải trí cho giới trẻ...

Đại diện Landmark Asia Holdings nhận định: Việt Nam là đất nước có nhiều tiềm năng phát triển từ phim ảnh, giải trí đến những công nghệ hiện đại. Vì vậy, tập đoàn này hy vọng, sắp tới sẽ có thể đầu tư vào những bộ phim bom tấn mang tầm quốc tế tại Việt Nam.

Dịp này, Landmark Việt Nam cũng đã ký kết hợp tác với 1 công ty giải trí của Việt Nam là CHP Entertainment để góp vốn vào những dự án điện ảnh do CHP Entertainment sản xuất, hoặc cung cấp hỗ trợ về máy móc công nghệ hiện đại, nhân lực được đào tạo chuyên sâu từ đất nước Hàn Quốc. 

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Âm nhạc

Hơn 5 tấn nhạc cụ dùng cho đêm diễn của dàn nhạc giao hưởng London tại Hồ Gươm

5 tấn nhạc cụ sẽ được vận chuyển từ London sang Hà Nội vào đầu tháng 10 tới để phục vụ cho đêm biểu diễn của Dàn nhạc giao hưởng London danh tiếng đến từ Anh quốc vào tối 6-10 tại khu vực Vườn hoa Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm trong chương trình hòa nhạc Vietnam Airlines Classic - Hanoi Concert 2018.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Thành phố mùa đỏng đảnh

Người ta thường nhớ về Hà Nội với bốn mùa hương sắc: xuân, hạ, thu, đông rõ rệt; hay xứ Huế với những cơn mưa dầm dai dẳng; phố núi Đà Lạt với mưa phùn lất phất. Còn thành phố phương Nam khiến người đi, kẻ ở lưu luyến bởi tiết trời đỏng đảnh như tính tình con gái mới lớn. 

Mỹ thuật

Rực rỡ sắc hương chuối rừng trên giấy dó

Chiều 18-9, triển lãm “Chuối rừng” của họa sỹ Trần Ngọc Hưng khai mạc tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc (Hà Nội) đưa đến cho người xem một bức tranh đa sắc về nghệ thuật vẽ bột mầu trên giấy dó truyền thống.