Thêm một tập đoàn Hàn Quốc đầu tư vào giải trí tại Việt Nam

SGGP
Quỹ đầu tư Landmark Entertainment Asia tại Việt Nam (Landmark Việt Nam) trực thuộc Tập đoàn Landmark Asia Holdings (Hàn Quốc) vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam. 

Landmark Việt Nam quan tâm đến lĩnh vực đầu tư sản xuất phim, chương trình giải trí cho giới trẻ...

Đại diện Landmark Asia Holdings nhận định: Việt Nam là đất nước có nhiều tiềm năng phát triển từ phim ảnh, giải trí đến những công nghệ hiện đại. Vì vậy, tập đoàn này hy vọng, sắp tới sẽ có thể đầu tư vào những bộ phim bom tấn mang tầm quốc tế tại Việt Nam.

Dịp này, Landmark Việt Nam cũng đã ký kết hợp tác với 1 công ty giải trí của Việt Nam là CHP Entertainment để góp vốn vào những dự án điện ảnh do CHP Entertainment sản xuất, hoặc cung cấp hỗ trợ về máy móc công nghệ hiện đại, nhân lực được đào tạo chuyên sâu từ đất nước Hàn Quốc. 

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Âm nhạc

Nghệ sĩ Vân - Ánh Võ: Tự ý thức sứ mệnh quảng bá nhạc dân tộc ​ ​

Mê đàn tranh chỉ vì thích và đẹp, có lẽ chính Võ Ánh Vân (nghệ danh Vân - Ánh Võ) không ngờ có ngày mình nhận được các giải thưởng danh giá, cơ hội cộng tác với nhiều nghệ sĩ quốc tế. Nhưng chính tâm niệm hãy cố gắng làm tận lực để nếu thất bại không hối hận đã đưa chị đến thành công. 

Sân khấu

Web drama Việt: Nỗ lực được ghi nhận

Là xu hướng giải trí thịnh hành vài năm trở lại đây, web drama (phim chiếu mạng), từ chỗ là nhánh phụ nhưng với tốc độ phát triển, sự đầu tư nghiêm túc nên nó dần được công nhận. Việc có tên trong các giải thưởng chính thống là một tín hiệu tích cực, nhưng điều này cũng buộc các nhà sản xuất không ngừng nâng cao chất lượng. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Đường xuân

Con đường hoa em đi
Ửng màu xuân diệu kỳ
Xanh cây, non tươi lá 
Lộc, hoa sáng nét cười

Mỹ thuật

Thú chơi tranh tết đang trở lại

Như một cách làm sống lại thói quen chơi tranh tết, vài năm gần đây, nhiều họa sĩ đã mở chợ tranh tết bày bán hàng trăm tác phẩm hội họa. Bắt đầu từ việc chọn lọc tác phẩm, kêu gọi họa sĩ khắp mọi miền đất nước tham gia, bố trí, trưng bày không gian chợ tranh tết để người yêu hội họa thưởng thức, rồi sau đó mới mua bán.