TP Vũng Tàu: Chấm dứt hoạt động Hội Nông dân thành phố và 16 phường

SGGP
Nhằm đổi mới sắp xếp bộ máy của hệ thống chính trị đối với những tổ chức hoạt động phù hợp, Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu đã quyết định phê duyệt đề án chấm dứt hoạt động Hội Nông dân thành phố Vũng Tàu và 16 phường trên địa bàn.
Ngày 4-7, tại hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Đảng bộ TP Vũng Tàu, Đảng bộ TP Vũng Tàu đã triển khai kế hoạch triển khai đề án thí điểm chấm dứt tổ chức hoạt động Hội Nông dân thành phố và 16 phường trên địa bàn.
Theo đó, nhằm đổi mới sắp xếp bộ máy của hệ thống chính trị đối với những tổ chức hoạt động phù hợp, Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu đã quyết định phê duyệt đề án chấm dứt hoạt động Hội Nông dân thành phố Vũng Tàu và 16 phường trên địa bàn.
Theo kế hoạch, chấm dứt hoạt động của chi hội, tổ hội nông dân, hội nông dân phường trước ngày 31-8-2018 và hướng dẫn hội viên nông dân tham gia sinh hoạt vào các tổ chức chính trị - xã hội khác trong địa bàn. 
Việc bố trí, sắp xếp cán bộ, công chức sau khi quyết định chấm dứt tổ chức hoạt động Hội Nông dân, Ban Thường vụ Thành ủy Vũng Tàu sẽ có phương án bố trí, sắp xếp cán bộ, công chức và có chính sách đối với những cán bộ dôi dư, không đủ điều kiện. 

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Băn khoăn xe buýt mini

Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TPHCM (trung tâm) đang nghiên cứu đề án đưa khoảng 200 - 250 xe buýt mini loại 12 - 16 chỗ ngồi, triển khai thí điểm vận chuyển khách ở các tuyến hẻm. Việc này đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Quy hoạch

Còn nhiều vướng mắc trong việc tách thửa đất

Chiều 31-8, Sở TNMT TPHCM đã có buổi gặp gỡ các cơ quan báo, đài để trao đổi, lắng nghe nhằm tháo gỡ các vướng mắc khó khăn trong thực hiện các quyền của người sử dụng đất.

Tin buồn