1800 Tivi LCD cho thuê miễn phí xem World Cup

(SGGPO).- Hôm qua, 22-5, Hệ thống siêu thị Điện máy - Nội thất Thiên Hòa đã triển khai chương trình khuyến mãi cho khách hàng thuê miễn phí 1.800 chiếc Tivi LCD 32” và LCD 40” để xem World Cup 2010.

Theo đó, khách hàng được thuê Tivi LCD miễn phí của Trung tâm Điện máy - Nội thất Thiên Hòa là người tiêu dùng, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán cafe... trên địa bàn TPHCM. 

Để nhận được những ưu đãi của chương trình, khách hàng chỉ cần điền các thông tin cá nhân vào mẫu đơn đăng ký thông tin trên www.dienmaythienhoa.vn là được cho mượn ngay những chiếc tivi LCD mới nhất, chất lượng nhất của những thương hiệu hàng đầu thế giới mà không cần thanh toán bất kỳ một chi phí nào.

Bà Nguyễn Thị Quyền - Phó Giám đốc Marketing Trung tâm Điện máy - Nội thất Thiên Hòa cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng chương trình này như một phần quà cho mọi người dân của thành phố dù giàu hay nghèo đều có thể thỏa lòng đam mê với những trận cầu sôi động, hấp dẫn trên màn hình LCD lớn mà chúng tôi cung cấp”.

Thời gian nhận đăng ký thuê Tivi LCD miễn phí bắt đầu từ sáng 22-5 đến 31-5-2010.

Theo bà Quyền, sau khi nhận được thông tin của  khách hàng, từ ngày 4-6 đến ngày 10-6 nhân viên Thiên Hòa sẽ mang Tivi đến giao đến tận nhà khách hàng, đồng thời đơn vị này cũng sẽ nhận trả lại sản phẩm từ 15-7-2010.


        Mai Thi

Các tin, bài viết khác