60% sao Hollywood đã phẫu thuật thẩm mỹ?

Tạp chí Us Weekly số tuần này có một bài “chuyên đề” gây chú ý khi tiết lộ rằng đến 60% ngôi sao Hollywood từng đi phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ diễn viên Scartlett Johansson, người “được” nhắc đến nhiều trong bài, đã lập tức lên tiếng phản đối và đòi kiện Us Weekly vì... nói sai sự thật.

Sự khác biệt của Scartlett Johansson “trước” và “sau”

Trang bìa số này của Us Weekly là 2 ảnh của nữ  diễn viên Scartlett Johansson chụp lúc trẻ và mới đây, để so sánh theo kiểu “trước” và “sau” phẫu thuật thẩm mỹ. Tạp chí Radar số gộp tháng 12 và tháng 1 cũng có ảnh chứng tỏ Scarlett Johansson đã sửa mũi.

Us Weekly dẫn lời Raj Kanodia, một chuyên gia phẫu thuật ở Beverly Hills, người từng “nâng cấp” cho Ashlee Simpson, Jennifer Aniston, Cameron Diaz..., cho biết: 60% nữ diễn viên Hollywood từng đụng đến dao kéo để làm đẹp.

Nhiều người, như Ashley Tisdale, không phủ nhận chuyện này. Chính Scarlett Johansson năm ngoái cũng từng phát biểu rằng “rất tin tưởng vào phẫu thuật thẩm mỹ, không muốn thành một phù thủy già”...

Nhưng nay, có vẻ Scarlett Johansson rất tức giận với Us Weekly. Luật sư đại diện của cô đào 23 tuổi này lập tức “đăng đàn” trên OK! Magazine, tạp chí cạnh tranh với Us Weekly, tuyên bố rằng việc Us Weekly nói Scartlett Johansson từng sửa mũi là “xúc phạm và bịa đặt, thiếu bằng chứng”, rằng trước đó Scarlett Johansson đã “cực lực phản đối” nhưng Us Weekly vẫn công bố.

Theo luật sư này, Us Weekly không đưa ra bằng chứng cụ thể về thời gian, địa điểm Scarlett Johansson đã phẫu thuật thẩm mỹ, còn sự khác biệt trong 2 ảnh là do cách trang điểm và ánh sáng (?). Thực hư thế nào chưa  rõ nhưng Scarlett Johansson đang đòi kiện Us Weekly ra tòa vì muốn “trung thực về hình ảnh của mình và lo ngại người hâm mộ nghĩ sai” về một ngôi sao nổi tiếng với vẻ đẹp hoàn hảo, thường xuất hiện trong những danh sách người đẹp Hollywood.

HỒNG ANH

Các tin, bài viết khác