Agassi và Graf thua đôi Henin - Ivanisevic

Trong lần quay trở lại sân đấu mới nhất – dù chỉ đánh biểu diễn – để quyên góp tiền từ thiện cho Quỹ từ thiện của Steffi Graf, hai vợ chồng Graf và Andre Agassi đã để thua đôi Justine Henin và Goran Ivanisevic 5/7, 2/6. Dù vậy, đôi vợ chồng từng là huyền thoại quần vợt này vẫn tin rằng họ là cặp vợ chồng… số 1 thế giới.

Trận đấu từ thiện “Vì trẻ em ngày mai” đã được tổ chức tại sân SAP Arena (Mannheim, Đức) dưới sự chứng kiến của 9.340 khán giả. Graf đã bỏ ý định đánh đôi cùng Henin trong trận đấu tiếp sau vì bị đau bắp chân.

Kể từ khi giải nghệ cho đến giờ, trong quãng thới gian dài 8 năm ròng, Graf chưa hề một lần đụng đến cây vợt. Vì vậy, cô nói sau trận đấu đôi biểu diễn: “Ngày mai, một số phần cơ thể tôi sẽ rất đau. Nhưng tôi hạnh phúc vì mình đã được thi đấu. Đó thật sự là một cảm giác bay bổng lên không”.

Chị gái Hewitt tham gia sô truyền hình

Chị gái của Lleyton Hewitt – Jaslyn Hewitt vốn là một cựu VĐV thể hình, hiện đang làm HLV môn thể hình – vừa được đề nghị tham gia một chương trình truyền hình khá nổi tiếng tại Australia mang tên “Gladiators and Challengers”. Đây là chương trình thể thao giải trí với các môn đấu phối hợp quy tụ nhiều đấu thủ tham gia. Dự kiến, chị của Hewitt sẽ là một trong các đấu thủ mới nhất.

TIỂU PHÀM

Các tin, bài viết khác