AIA Việt Nam – mở rộng mạng lưới văn phòng giao dịch

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) (“AIA Việt Nam”) vừa chính thức khai trương văn phòng giao dịch tại lầu 1, tòa nhà Copac, 12 Tôn Đản, phường 13, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Như vậy, bằng việc khai trương văn phòng mới này, chỉ riêng ở thành phố Hồ Chí Minh, AIA Việt Nam hiện có 4 văn phòng giao dịch để phục vụ khách hàng và thực hiện các hoạt động kinh doanh.

“Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa bàn kinh doanh trọng yếu của AIA Việt Nam. Vì thế, việc mở rộng mạng lưới các văn phòng giao dịch tại đây sẽ mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng, giúp họ dễ dàng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ phong phú và đa dạng của AIA”, ông Jamie Rains, Tổng Giám đốc Điều hành AIA Việt Nam cho biết. «Đồng thời, với việc khai trương văn phòng giao dịch tại tòa nhà Copac, chúng tôi cũng mong muốn tạo thêm công ăn việc làm cho người dân tại quận 4 và các vùng phụ cận thông qua việc tuyển dụng nhân sự phù hợp để tham gia lực lượng đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp của AIA». Ông Jamie Rains nói.

Cùng với văn phòng giao dịch mới này, AIA Việt Nam hiện đang có một mạng lưới phục vụ bao gồm 35 văn phòng tại 29 tỉnh thành trong cả nước. Song song với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng phục vụ, AIA Việt Nam đã và đang tiếp tục giới thiệu ra thị trường các sản phẩm bảo hiểm mới nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng
 
Phát biểu tại buổi lễ khai trương, bà Tô Thị Bích Châu, Phó Chủ tịch UBND quận 4, chia sẻ rằng: «...Bảo hiểm nhân thọ rất cần thiết trong xã hội hiện đại ngày nay và càng ngày càng có nhiều người quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ và sẽ lựa chọn AIA Việt Nam là người bạn đồng hành để đảm bảo an toàn tài chính cho bản thân và gia đình.

Với uy tín của thương hiệu AIA qua xây dựng và phát triển, chắc chắn với sự có mặt của AIA tại quận 4 sẽ đem đến một nguồn lực mới, đóng góp tích cực cho sự phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới». Nhân dịp khai trương Văn phòng giao dịch mới này, AIA Việt Nam đã trao tặng tấm séc trị giá 50 triệu đồng cho Hội Khuyến học quận 4 với mục đích hỗ trợ các Chương trình Khuyến học tại quận nhà.

AIA Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài và là thành viên của Tập đoàn AIA, tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc Châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết, với địa bàn hoạt động trải rộng trên khắp 15 thị trường của khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 2 năm 2000, đến nay sau 11 năm hoạt động AIA Việt Nam đã là một thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. Công ty cũng vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý như “Thương hiệu nổi tiếng”, “Giải Rồng vàng”, Bằng khen của Bộ Tài chính về những đóng góp nổi bật đối với ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Song Thu

Các tin, bài viết khác