“Bà Beck” lên Elle kể chuyện

Victoria Beckham lên trang bìa tạp chí Elle số tháng 1-2008 (ảnh 1) và trong bài, cô kể về cuộc sống, về nghề thiết kế thời trang, về thời trẻ, đặc biệt về chuyện tình với danh thủ bóng đá David Beckham.

“Bà Beck” cho biết vẫn “nhớ rất rõ” về một “tình yêu sét đánh” ngay từ khi gặp David lần đầu. Lúc đó, nhóm Spice Girls đang ở đỉnh cao, Victoria đến xem một trận thi đấu của đội Manchester United. Nàng cho chàng số điện thoại, ghi trên một cuống vé máy bay.

Sau này chàng kể, do sợ làm mất nên chàng về viết số điện thoại đó khắp đồ vật trong nhà. Họ hẹn hò nhiều tháng, đi lòng vòng bằng xe hơi của David và vào công viên ngồi nói chuyện hàng giờ không cần ăn uống...

Còn David Beckham, hiện đang đá cho CLB LA Galaxy của Mỹ, vừa ký hợp đồng 3 năm, nghe đồn trị giá đến 20 triệu USD, để quảng cáo đồ lót cho nhà thời trang khổng lồ Armani của Italia (ảnh 2).

Từ tháng 2 năm tới, hình ảnh Beckham sẽ xuất hiện ở các thành phố lớn khắp thế giới như New York, Los Angeles, London, Milan, Rome, Paris, Tokyo... Beckham đang có các hợp đồng nhiều triệu USD với Adidas, Pepsi, Motorola và nhà sản xuất nước hoa Coty.

N.T.

Các tin, bài viết khác