Từ khóa: #Bắc Kạn

Lấy mẫu xét nghiệm cho trẻ ở huyện Chợ Đồn. Ảnh: CDC Bắc Kạn

Khoanh vùng xử lý ổ dịch cúm B tại Bắc Kạn

Bộ Y tế cho biết đã phối hợp với Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn triển khai ngay các biện pháp phòng chống dịch. Đồng thời tổ chức điều tra dịch tễ, lấy mẫu xét nghiệm, khoanh vùng xử lý ổ dịch và truyền thông nâng cao ý thức phòng bệnh cho người dân.
Hơn 730 trẻ em ở Bắc Kạn bị sốt cao phải nghỉ học do cúm B

Hơn 730 trẻ em ở Bắc Kạn bị sốt cao phải nghỉ học do cúm B

Ngày 27-10, liên quan tới việc hàng trăm trẻ nhỏ ở huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn bị sốt, trong đó có 1 ca tử vong, Sở Y tế Bắc Kạn cho biết, kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của nhiều trẻ cho thấy dương tính với cúm B. Hiện nay, tình hình dịch đã cơ bản được kiểm soát, nguy cơ lây lan ra cộng đồng thấp.

Say đắm với cảnh sắc mùa thu trên Hồ Ba Bể

Say đắm với cảnh sắc mùa thu trên Hồ Ba Bể

Lần đầu tiên lễ hội “Sắc thu Hồ Ba Bể” sẽ được UBND huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn tổ chức từ ngày 4 đến 6-11 nhằm duy trì, giữ gìn các nét đẹp văn hóa dân tộc; đồng thời tuyên truyền, quảng bá vẻ đẹp miền đất, con người và các sản phẩm du lịch Ba Bể đến với du khách trong và ngoài nước.

Tạo sinh kế cho 200 hộ nông dân Bắc Kạn

Trung tâm Khuyến nông quốc gia phối hợp cùng Trung tâm Khuyến nông tỉnh Bắc Kạn tổ chức tại tỉnh Bắc Kạn, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác thương mại giữa BigC và 9 nhà cung cấp của tỉnh Bắc Kạn...
Tỉnh lộ 127 nối 2 huyện Nậm Nhùn - Mường Tè, tỉnh Lai Châu bị ách tắc do sạt lở đất

Mưa lũ ập về, nhiều người chết, mất tích

Mưa lớn tại tỉnh Thái Nguyên làm 3 người tử vong, gây mất điện trên diện rộng; nhiều tuyến phố trên địa bàn TP Thái Nguyên bị ngập sâu, làm gián đoạn hoạt động kinh tế - xã hội.
Saigontourist khai trương khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Ba Bể

Saigontourist khai trương khu nghỉ dưỡng Sài Gòn – Ba Bể

Vào sáng 22-6, tại huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) tổ chức lễ khai trương khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể. Đây là khu nghỉ dưỡng lớn nhất, quy mô nhất tại tuyến điểm hồ Ba Bể nói riêng và tỉnh Bắc Kạn nói chung tính đến thời điểm hiện nay.
Thủ tướng: “Hôm nay tôi đi bán hàng cho các đồng chí”

Thủ tướng: “Hôm nay tôi đi bán hàng cho các đồng chí”

“Chúng ta dứt khoát nói không với nhà đầu tư không đóng góp gì cho kinh tế và phúc lợi của người dân địa phương mà chủ yếu nhà đầu tư đó đi khai thác, tàn phá tài nguyên, gây ô nhiễm môi trường trong khi không chia sẻ lợi ích tương xứng với địa phương và cộng đồng dân cư” - Thủ tướng thể hiện quan điểm.
 Phong cảnh hồ Ba Bể, Bắc Kạn

Saigontourist tham gia “Qua những miền di sản Việt Bắc” & Tuần lễ du lịch Ba Bể - Bắc Kạn năm 2017

Từ ngày 15-11 đến ngày 21-11-2017, tại tỉnh Bắc Kạn, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) tham gia chương trình “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ IX gắn với Tuần Du lịch Ba Bể - Bắc Kạn 2017 với mục tiêu tăng cường quảng bá hình ảnh du lịch các tỉnh vùng Tây Đông bắc, hợp tác phát triển thị trường khách tiềm năng các tỉnh phía Bắc.