Sinh tố khoai môn & đường ăn kiêng Isomalt

BÀI 16: Sinh tố khoai môn có tác dụng điều hòa chức năng tiêu hóa, bổ sung dinh dưỡng

Nắng nóng miền nhiệt đới gây ảnh hưởng xấu đến thân nhiệt, cũng như gây mất cân bằng thể trạng cho người bị tiểu đường, tạo cảm giác mệt mỏi và ăn uống không ngon miệng. Chương trình chăm sóc sức khỏe cho người bị tiểu đường của Công ty Vikybomi xin chia sẻ với quý độc giả về những món ăn, bài thuốc giúp cân bằng thân nhiệt và thể trạng mang lại sự sảng khoái trong cuộc sống.

Nguyên liệu:

– 50g khoai môn, 20g kem sữa tươi, 1 muỗng cà phê nước cốt dừa, đá bào 2 muỗng cà phê đường Isomalt.
Thực hiện:
– Khoai môn hấp chín, lột vỏ, tán mịn. Cho hỗn hợp khoai môn, đường Isomalt, kem sữa tươi, nước cốt dừa, một ít đá bào vào máy xay sinh tố, xay mịn.
– Cho tiếp số đá bào còn lại vào, bật số lớn xay cho sinh tố khoai môn sánh đặc. Cho sinh tố vào ly, trang trí thêm trên miệng ly cho đẹp.
Kỳ sau, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chế biến rượu nho giúp tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim mạch.

HẠNH DIỆU

Các tin, bài viết khác