Rượu nho & đường ăn kiêng Isomalt

BÀI 17: Rượu nho giúp tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim mạch

Nắng nóng miền nhiệt đới gây ảnh hưởng xấu đến thân nhiệt, cũng như gây mất cân bằng thể trạng cho người bị tiểu đường, tạo cảm giác mệt mỏi và ăn uống không ngon miệng. Chương trình chăm sóc sức khỏe cho người bị tiểu đường của Công ty Vikybomi xin chia sẻ với quý độc giả về những món ăn, bài thuốc giúp cân bằng thân nhiệt và thể trạng mang lại sự sảng khoái trong cuộc sống.

NGUYÊN LIỆU:

– 1kg nho tím, 50ml rượu trắng, 300g đường Isomalt.
THỰC HIỆN:
– Nho rửa sạch, để ráo, bỏ hột. Cho hỗn hợp nho và  đường trộn chung, bóp cho nho ra nước. Cho hỗn hợp trên vào keo thủy tinh, đậy nắp kín.
– Ủ nho 15 ngày, chiết nước nho ra chai, bỏ xác, chế rượu vào ủ tiếp.
– Sau 2 tháng thì dùng được. Càng để lâu, rượu càng ngon.
Lưu ý: Chọn nho có màu sậm để rượu có màu đẹp.

HẠNH DIỆU

Công ty CP Việt Nam Kỹ Nghệ Bột Mì

Nhà nhập khẩu & phân phối độc quyền sản phẩm đường ISOMALT tại VN,
Lô 32C/1 đường 2G. KCN Vĩnh Lộc. Huyện Bình Chánh. TP.HCM
ĐT: (84.8) 8550213 - 8562922  FAX (84.8) 8570352
 WEB: www.isomalt.com

Các tin, bài viết khác