Bảo hành miễn phí ti vi mùa World Cup

Ưu đãi miễn phí hoàn toàn tiền công sửa chữa dành cho TV Samsung đã hết hạn bảo hành. Giảm giá linh kiện thay thế: đèn hình giảm 30%, các linh kiện khác giảm 50%.

Để hỗ trợ khách hàng nhân dịp World Cup-2006, Công ty Điện tử Samsung Vina đã áp dụng chương trình bảo hành miễn phí ti vi trên toàn quốc cho năm 2006. Chương trình năm nay sẽ diễn ra đồng loạt trên toàn quốc trong thời gian suốt tháng 5-2006 sớm hơn thường lệ 2 tháng, nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng trong việc sử dụng những chiếc ti vi Samsung khi thưởng thức những trận bóng đá đỉnh cao trong World Cup sắp tới.

Theo đó, trong thời gian trên, khi người tiêu dùng mang ti vi Samsung đã hết hạn bảo hành đến sửa chữa tại các trung tâm bảo hành của Samsung sẽ được miễn phí hoàn toàn tiền công. Nếu có thay thế linh kiện sẽ được giảm giá ưu đãi đặc biệt: giảm 30% khi thay đèn hình và giảm 50% khi thay các linh kiện khác.

Có thể nói, tập đoàn điện tử Samsung luôn phấn đấu đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt của công nghệ đỉnh cao và thiết kế sáng tạo. Tại Việt Nam, Samsung Vina cũng đã đưa ra hàng loạt các sản phẩm cao cấp thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam. Vị trí của các sản phẩm Samsung đã được khẳng định thông qua những giải thưởng Thương hiệu số một của Công ty Nghiên cứu thị trường GFK trong 2 năm liên tục 2004 và 2005.

Bên cạnh công nghệ hiện đại, thiết kế độc đáo của sản phẩm, chất lượng phục vụ luôn được Samsung xem là yếu tố quan trọng. Với phương châm 3S (Speed - Nhanh chóng, Sure - Chắc chắn, Smile – Hài lòng), các trung tâm bảo hành của Samsung luôn quan tâm và mong muốn đem lại sự hài lòng cho những người tiêu dùng đã tin dùng sản phẩm Samsung.

Ông Sang Youl Eom, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, cho biết: “Năm nay, với sự kiện World Cup sôi động sắp tới chúng tôi hy vọng chương trình bảo hành lần này sẽ mang lại cho khách hàng những giây phút tuyệt vời khi thưởng thức những trận bóng đá qua màn hình ti vi Samsung”. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình bảo hành miễn phí của Samsung, người tiêu dùng có thể liên hệ theo số điện thoại miễn phí trên toàn quốc của Samsung: 1800 588 889 hoặc truy cập website: www.samsung.com.vn.

XUÂN QUYỀN

Các tin, bài viết khác