Từ khóa: #Bệnh viện JW

Ekip bác sĩ Bệnh viện JW tiến hành nạo vét filler cho bệnh nhân

Cô gái trẻ bị filler ăn mòn cơ thể do tự tiêm vào mông

Ngày 11-3, Bệnh viện JW thông tin đang tiếp nhận và điều trị cho một cô gái trẻ bị hai bên mông sưng phù, căng cứng, chiếc lỗ thủng trên mông thì chảy dịch nhầy, hôi thối do tiêm một lượng lớn “filler ngoại nhập” tự mua với giá 150 triệu và nhờ bạn thân tiêm, nhằm nâng cấp vòng 3 tức thì và tiết kiệm chi phí.
Bác sĩ Tú Dung đang thăm khám cho bệnh nhân

Cả xóm nhập viện vì tiêm ''silicon Thái xách tay''

Cả xóm tự mua "silicon hàng Thái xách tay" rồi tiêm tập thể, muốn đẹp chỗ nào tiêm silicon chỗ đó. Có người tiêm đến  1-2 lít silicon lỏng vào cơ thể, người gặp biến chứng, kẻ bị silicon tràn phổi gây tử vong.
Anh L.V.M. được hội chẩn xuyên quốc gia với các giáo sư đầu ngành quốc tế

Bệnh hiếm gặp ở Việt Nam được giải mã

Sau hơn 4 tháng tích cực nghiện cứu, điều trị, nhóm nghiên cứu của TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện JW, và cộng sự đã tìm ra nguyên nhân gây căn bệnh quái ác của anh L.V.M. (35 tuổi, ngụ An Giang) khiến anh phải ngủ ngồi, vì nằm xuống là anh không thể thở được. Đây là lần đầu tiên Việt Nam ghi nhận trường hợp mắc căn bệnh hiếm này và giải mã thành công.
Một chiếc sụn nhân tạo được nhét vào mũi bệnh nhân

Một phụ nữ bị đứt lìa trụ mũi vì thẩm mỹ “dạo”

Tối 26-9, Bệnh viện JW cho biết, đang tiếp nhận và điều trị cho một nữ bệnh nhân (quê Lâm Đồng) nhập viện trong tình trạng đứt lìa trụ mũi, đầu mũi bị thủng, lỗ mũi chảy dịch và máu nham nhở. Nguyên nhân là do bệnh nhân đã tin lầm lời của một "bác sĩ thẩm mỹ" hành nghề "dạo".