Bệnh viện Triều An đạt doanh nghiệp Việt Nam uy tín, chất lượng 2006

Bệnh viện Triều An vừa nhận giấy chứng nhận, biểu tượng doanh nghiệp Việt Nam uy tín và chất lượng 2006 do Tạp chí Ảnh thương mại (Bộ Thương mại) trao tặng.

Việc bình chọn này được dựa trên những tiêu chí về chất lượng phục vụ, năng lực kinh doanh… và được bạn đọc bình chọn qua mạng. Đây là bệnh viện đầu tiên trên cả nước đạt danh hiệu này. Bệnh viện hiện có 15 chuyên khoa sâu với các thiết bị hiện đại và quy tụ các chuyên gia đầu ngành.

A.N.

Khám bệnh miễn phí cho 250 bệnh nhân nghèo ở Tiền Giang

Vừa qua, đoàn cứu trợ của chùa Nghệ Sĩ (Nhật Quang Tự - Q.Gò Vấp) gồm 10 bác sĩ, điều dưỡng của các bệnh viện Sài Gòn, Bệnh nhiệt đới, Nhân dân Gia Định và nhiều phật tử đã đến khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho 250 bệnh nhân nghèo ở xã Hội Xuân huyện Cai Lậy tỉnh Tiền Giang. Tổng số tiền thuốc và quà trị giá gần 40 triệu đồng do các nghệ sĩ và phật tử quyên góp. Các bác sĩ khoa mắt Bệnh viện Sài Gòn cấp giấy chuyển về bệnh viện để mổ mắt miễn phí đối với những trường hợp bệnh nặng.

H.Q.

Bệnh viện An Sinh tổ chức khám và đo khúc xạ miễn phí

Ban giám đốc Bệnh viện An Sinh cho biết: Nhân ngày thị lực thế giới (12-10), trong ngày 12-10 Khoa mắt quốc tế Bệnh viện An Sinh sẽ thực hiện chương trình khám, đo khúc xạ miễn phí và tư vấn cho bệnh nhân có nhu cầu. Bệnh nhân có nhu cầu, xin liên hệ địa chỉ khoa mắt quốc tế BV An Sinh, số 10 Trần Huy Liệu, quận Phú Nhuận TPHCM.

T.Đ.

Enfalac Premium còn giúp trẻ giảm các bệnh hô hấp

Theo TS.BS Carlos H Lifchitz (Đại học Y khoa Baylor, Hoa Kỳ), kết quả nghiên cứu việc bổ sung các axít béo không no DHA và ARA (những thành phần quan trọng trong cấu trúc màng tế bào hệ thần kinh trung ương, hệ thần kinh thị giác) ngoài giúp trẻ phát triển thể lực, trí tuệ còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng. Việc bổ sung các chất này giúp trẻ giảm nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp trên, viêm mũi, viêm phế quản, viêm tiểu phế quản và tiêu chảy. Được biết Enfalac Premium của Mead Johnson là sản phẩm được bổ sung DHA và ARA với hàm lượng chuẩn theo khuyến cáo của Tổ chức Nông lương thế giới và Tổ chức Y tế thế giới.

A.N.

Các tin, bài viết khác