Bí quyết giúp con yêu hết khóc đêm

Chúng tôi đến thăm chị Nguyễn Thị Hoa công tác tại bệnh viện Đa khoa Kon Tum trong căn nhà nhỏ ấm cúng nhân dịp chị vừa sinh quý tử. Nhìn bé Tôm bụ bẫm, xinh xắn đang ngủ ngon trong lòng mẹ, tôi thích lắm khen: “Chị đúng là khéo đẻ, em bé vừa xinh lại vừa ngoan!”.

(Ảnh minh họa)

Chị vui vẻ kể: “Cô thấy cháu thế thôi chứ tháng trước chị vẫn còn vất vả vì nó lắm đấy! Chị nhớ hôm  vừa ở bệnh viện về, ban ngày bé rất ngoan, ăn xong rồi lại ngủ, thế mà tới 12h tối Tôm cứ oằn người, khóc thét lên, mặt đỏ gay, nước mắt ràn rụa cứ như bị ai đánh. Chị cố gắng cho con bú, ru ngủ, bồng bế, bố thì hát,  bà nội còn chữa mẹo như thắp hương, đốt vía hay để con dao ở đầu giường để đuổi tà, mà cũng không ăn thua. Tôm khóc liền tù tì từ 12h tới 4h sáng, trong 1 tháng liền. Vợ chồng chị và bà nội phải chia ca để trông bé, cả nhà ai cũng phờ phạc. Cuối cùng chị hỏi mấy người bạn làm ở khoa sơ sinh thì biết con bị khóc dạ đề”.

Tôi gật gù tiếp lời: “Em nghe nói khóc dạ đề là khóc do co thắt ruột, khi lớn bé sẽ hết. Cu Tôm mới được gần 2 tháng thì giờ chắc chị vẫn đang phải “sống chung với lũ” ạ?”.

Chị cười: “Ui, thế thì chết, cu Tôm mà khóc tới giờ thì không biết cả nhà sẽ thế nào. Đợt ấy, bố Tôm đi làm cả ngày mệt mỏi, đến đêm lại trông con khóc, không ngủ được, mặt mày xanh xám, người thì hốc hác. Con mới khóc 1 tuần mà bố cũng sụt mất 1 ký lô. May quá, chị bạn làm ở khoa sơ sinh giới thiệu cho chị tpcn của Canada, thành phần từ thiên nhiên rất an toàn với trẻ như: Khoai mỡ, dưa chuột đắng, hoa cúc đức làm giảm nhu động ruột của bé, giúp bé hết co thắt ruột và đau bụng nên làm dứt cơn khóc. sản phẩm này còn giúp bé hết khóc do đau bụng, đầy bụng, chướng hơi do thức ăn, ăn quá nhanh, nuốt nhiều hơi trong khi bú, và đau bụng không rõ nguyên nhân. Trước khi con khóc, chị hòa 1 viên vào sữa cho con uống, cách 1h chị lại cho uống, liên tục 3 viên/ngày.

“Vậy kết quả thế nào hả chị?”.

“Mấy ngày đầu dùng sản phẩm này Tôm chỉ đỡ khóc thôi nhưng chưa dứt hẳn. Tới ngày thứ 5, cho con uống  xong, anh chị cũng ngủ quên luôn. Khi chị choàng tỉnh giấc đã là 3 giờ sáng, ngó nhìn cu Tôm vẫn đang ngủ say sưa, thỉnh thoảng lại nhếch miệng cười mà lòng vui quá. Nửa tháng nay anh chị mới có một giấc ngủ ngon. Rồi hôm sau, hôm sau nữa cho tới tận bây giờ, Tôm vẫn ngủ say tới tận sáng mà không cần uống sản phẩm này nữa”.

ColicKiddy - hỗ trợ giúp trẻ hết khóc dạ đề, khóc đêm, ngủ ngoan, hay ăn và chóng lớn!
VP tư vấn:  204H Đội Cấn- Ba Đình-Hà Nội
ĐT: 04 7306 0070- 04 3734 2904 – 0984 464 844

Các tin, bài viết khác