Bi Rain...ra rạp

Bi (phải) trong phim Người điên yêu

Nhân sự kiện live show của chàng ca sĩ nổi tiếng này diễn ra tại TPHCM, Công ty BHD quyết định tung ra rạp bộ phim “Người điên yêu” (tựa gốc là “I’m a cyborg, but that’s OK”) có Bi Rain đóng vai chính. Đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Bi Rain sau một số phim truyền hình khá ấn tượng.

Bộ phim sẽ mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác về Rain qua vai diễn một anh chàng bị mắc bệnh tâm thần phân liệt. Từ chàng bạch mã hoàng tử trong “Ngôi nhà hạnh phúc” Bi biến thành gã tâm thần, luôn tin rằng mình có khả năng ăn trộm tất cả mọi thứ, từ hữu hình đến vô hình. Chuyện phim xảy ra trong một bệnh viện tâm thần, nơi tập trung những người từng có tuổi thơ bất hạnh hoặc bị sốc vì một tai nạn thảm khốc nào đó khiến cho điên loạn.

Dưới góc nhìn của xã hội, họ là những kẻ tâm thần nhưng trong thế giới riêng của mỗi người, nơi đây vẫn tồn tại tình yêu thương, sự đồng cảm, họ cũng thèm khát sự cảm thông và chia sẻ.

Trong phim này Bi Rain không sử dụng nghệ danh mà dùng tên thật Jung Ji-hoon và hóa thân vào anh chàng tên Il-soon. Il-soon mắc bệnh kể từ khi người mẹ mà anh vô cùng yêu thương bỏ đi, gây cho anh một cú sốc tâm lý nặng nề.  Nỗi đau trong quá khứ khiến anh luôn đeo mặt nạ và lo sợ mình sẽ bị bỏ rơi. Bi chẳng ngại ngần khoác lên mình bộ quần áo thụng và mái tóc hết sức ngố để lột tả vai diễn một kẻ điên. Kẻ điên với gương mặt và nụ cười ngây thơ.

Tình yêu mà Il-soon dành cho Young-goon - cô nàng tự nhận mình là người máy - thật giản dị mà cũng đầy cảm động. Hai người điên yêu nhau sẽ ra sao? Tình yêu của họ có khác gì người bình thường không? Đáp án sẽ được tìm thấy trong “Người điên yêu”, một bộ phim hài hước nhưng cũng không kém phần sâu sắc.

Xem phim, fan của Bi sẽ gặp lại thần tượng của mình qua một ca khúc trong phim do chính anh thể hiện. Một bài hát với giai điệu dễ thương đủ sức khoe chất giọng của Bi. Với bộ phim này, Bi cho thấy anh hoàn toàn có thể nổi tiếng ở lĩnh vực điện ảnh mà không cần ăn theo danh hiệu ngôi sao ca nhạc.

Hạ Chinh

Các tin, bài viết khác