Bộ sưu tập “Mùa hè hồn nhiên”

Sau một thời gian học tập, mùa hè đến là lúc các em học sinh  thường được gia đình cho đi tham quan, du lịch. Các em nhỏ ước mong được cha mẹ sắm cho những bộ quần áo mới để có thể đi chơi với gia đình hay khoe với các bạn cùng trang lứa. Nắm bắt được điều này, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi năm nay, YF.Fashion đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm thời trang dành cho trẻ em, trong đó có bộ sưu tập mang tên “Mùa hè hồn nhiên”.

Đây là bộ sưu tập dành cho các em nhỏ có lứa tuổi từ 2 đến 12 tuổi. Các sản phẩm được thiết kế trên chất liệu vải là cotton, jeans… với các kiểu như váy, quần soọc lửng, kết hợp với các loại áo ngắn tay được thêu những hình ảnh ngộ nghĩnh sẽ tạo cảm giác thoáng mát và thoải mái cho các em khi đi du lịch với gia đình trong mùa hè nóng bức.

Với giá bán trung bình từ 45 ngàn đồng đến 85 ngàn đồng/sản phẩm, YF.Fashion muốn mang đến cho các bậc phụ huynh các loại quần áo có giá thành vừa phải, hợp túi tiền, để có thể mua làm quà cho các em. Sản phẩm của YF.Fashion được bày bán tại 179 Nguyễn Đình Chiểu, Trung tâm thương mại Zen Plaza và các đại lý, điểm bán sỉ trên toàn quốc.

YẾN THY

Các tin, bài viết khác