Nhân vật tiêu biểu nhất 2006

Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển

(12g).- Hôm nay 29-1, Trang thông tin chính thức Đài Truyền hình Việt Nam VTV.vn công bố và trao giải bình chọn Nhân vật tiêu biểu nhất và cuộc thi viết nhân vật tiêu biểu 2006 trên VTV.vn. Với 1943 lượt bình chọn, Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển đã trở thành “Nhân vật tiêu biểu nhất năm 2006” do độc giả của VTV.vn bình chọn tại địa chỉ http://chaoxuan2007.vtv.vn.

Tuy thời gian chỉ diễn ra trong 10 ngày nhưng cuộc bình chọn Nhân vật tiêu biểu nhất năm 2006 đã thu hút được hơn 10.000 lượt người tham gia ở khắp mọi miền đất nước. Trên cơ sở 20 nhân vật do VTV đề cử, cuộc bình chọn được tổ chức thường niên này không chỉ là sự tôn vinh dành cho các cá nhân, tập thể thành đạt mà còn thể hiện sự yêu mến của khán giả dành cho những cống hiến đặc biệt trong năm 2006 vừa qua.

Đặc biệt, nhân vật tiêu biểu nhất của năm, Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển sẽ xuất hiện trong chương trình Chào Xuân 2007 - chương trình gặp gỡ đặc biệt đầu năm với những nhân vật và tập thể thành đạt, có nhiều cống hiến cho đất nước trong tất cả các lĩnh vực như kinh tế, thể thao, ca nhạc, điện ảnh... trong một năm, phát sóng thường kỳ vào lúc 20g mùng 1 Tết Nguyên đán hàng năm.

V.X

Các tin, bài viết khác