Brazil: “Nấu thịt”... chồng!!!

Một phụ nữ Brazil đã bị kết án 19 năm tù tại phiên tòa vào hôm thứ sáu 23-3 vừa qua, vì tội đâm chết người chồng của bà trong khi đang ngủ. Sau đó bà cắt thi thể ông thành những khúc nhỏ rồi đem luộc chín và chiên.

Tại tòa án ở Salvador, thủ phủ của bang Bahia, cách Sao Paulo 1.500km theo hướng Đông-Bắc, Rosanita Nery dos Santos, người phụ nữ 52 tuổi không thừa nhận giết người nhưng chỉ thừa nhận là bà đã cắt khúc thân thể người chồng xấu số của mình là ông Jose Raimundo Soares dos Santos, một cảnh sát đã về hưu. 

Ngày 23-6-2005, bà Rosanita Nery dos Santos đã thuốc chồng của bà và đã giết ông ta bằng những nhát dao trong khi ông đang ngủ”. Sau đó bà ta đã cắt thi thể ông ra thành hơn 100 khúc nhỏ rồi đem luộc và chiên chín chúng trước khi cất giấu chúng trong các túi nhựa đặt dưới cầu thang trong căn nhà của mình.

Cảnh sát đã phát hiện các “phần còn lại” của cơ thể người chồng xấu số sau khi nhận được một cuộc gọi nặc danh. Nhiều lý do trước đó góp phần vào vụ giết người này như sau: Môt nghi lễ ma quái, ý muốn lấy bảo hiểm của người chồng, hoặc mong muốn báo thù cho những năm sống nhục nhã.

Tuy nhiên, lại có một kịch bản khác của vụ án này được đưa ra: Bà ta khẳng định rằng có những người đàn ông bịt mặt đã xông vào nhà của vợ chồng bà, họ đã giết chồng bà và bắt bà cắt thi thể vị phu quân bất hạnh của bà thành những khúc nhỏ rồi đem chiên chín nhằm tránh khỏi sự báo động của những người hàng xóm khi có mùi hôi thối bốc ra từ xác chết bị thối rã. Kịch bản này đã hoàn toàn không thuyết phục được hội đồng bồi thẩm đoàn gồm 15 người

H.K (theo AP)

Các tin, bài viết khác