Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: Live show cho U40

Live show Thương hoài ngàn năm của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng diễn ra vào hai đêm 27, 28-7 tại Trung tâm giải trí văn hóa Quốc Thanh vốn dành cho đối tượng khán giả U40 nhưng rất đông khán giả trẻ đổ xô đi mua vé và đến thời điểm này, vé của chương trình đã bán gần như hết sạch.

- Nghe Hưng nói về show diễn này đã lâu, sao tới giờ mới thực hiện?

Hưng đã tính làm show này từ hai năm trước tại phòng trà Đồng Dao nhưng phòng trà ngưng hoạt động nên kế hoạch bị “bể”. Một số ca khúc Hưng muốn hát trong chương trình lại chưa được phép hát. Thêm vào đó cả đạo diễn, ca sĩ khách mời đều “kẹt” show, ngay chính lịch diễn của bản thân Hưng cũng nhiều quá nên Thương hoài ngàn năm phải đến bây giờ mới công diễn được.

- Ca sĩ khách mời và các ca khúc trong chương trình lần này có khác gì so với kế hoạch ban đầu không?

Hầu như giữ nguyên: anh Thái Châu, chị Hương Lan, ca sĩ Phương Thanh, Xuân Phú, 5 Dòng Kẻ, chỉ thiếu chị Bảo Yến và anh Elvis Phương. 27 ca khúc sẽ có mặt trong chương trình, trong đó Hưng có bài Đêm cuối cùng của Phạm Đình Chương vẫn đang chờ xin phép được hát. Một số ca khúc khác Hưng thích lắm nhưng cũng chưa được phép hát như: Qua cơn mê (Trịnh Lân Ngân), Mưa chiều kỷ niệm (Duy Yên - Quốc Kỳ), Định mệnh (Song Ngọc); nếu xin kịp, sẽ đưa luôn vào trong chương trình này.

- Với tên tuổi và sự thành công hiện nay của anh, sao chỉ có 2 đêm thôi?

Thật ra, Hưng muốn làm 1 tuần liền chứ không chỉ là 2 đêm đâu nhưng mặt bằng “kẹt” lắm. Hưng cũng tính đem chương trình đi lưu diễn toàn quốc nhưng thiết kế sân khấu hơi phức tạp, phải có thời gian mà Hưng lại phải lo cho hàng loạt kế hoạch sắp tới của công ty như: live show cho Hồng Ngọc, phát hành băng đĩa cho các ca sĩ Thanh Lam, Hồng Ngọc, MTV và cả Hưng nữa… nên không thể. Hưng còn muốn đăng ký lập kỷ lục Guinness một mình hát liên tục 50 bài hát trong vòng 4 - 5 tiếng đồng hồ nhưng chưa biết phải làm thủ tục thế nào, đăng ký cho ai (?!).

Như Hoa

Các tin, bài viết khác