Bình Dương

Cán bộ xã vô cớ đánh người?

(12g).– Ngày 27-2, theo nguồn tin từ Công an huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, công an huyện này đã tiếp nhận thông tin trình báo của người dân xung quanh vụ ẩu đả xảy ra tại xã Bình Hòa, huyện Thuận An vào chiều 24-2.

Theo đó, chiều 24-2, có 2 người đàn ông vào quán nước Cảnh Thu (ấp Bình Đức, xã Bình Hòa) uống nước nhưng không trả tiền rồi gây sự, đánh nhân viên trong quán. Một lúc sau, hai người này quay trở lại cùng với một nhóm người khác tiếp tục vây đánh những người trong quán khiến 3 người trong quán bị trọng thương phải nhập viện cấp cứu, trong đó chủ quán nước Cảnh Thu là anh Huỳnh Đình Thành (30 tuổi) bị thương nặng.

Theo người dân địa phương nhóm người tham gia bắt giữ, đánh người vô cớ có một số người là cán bộ, nhân viên của xã Bình Hòa, huyện Thuận An. NG.V.

  • Bu-loong đường sắt lại bị đánh cắp

(12g).- Công an quận Thủ Đức, TPHCM vừa cho biết, đang phối hợp với ngành đường sắt truy tìm thủ phạm vụ đánh cắp bu-loong đường ray xe lửa xảy ra ngày 25-2 tại khu vực Km 1713 + 700 đường K1 (thuộc cung đường Sóng Thần, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức).

Sáng 25-2, anh Nguyễn Văn Sơn, cán bộ Phòng Bảo vệ an ninh quốc phòng thuộc Công ty Quản lý đường sắt Sài Gòn trên đường tuần tra, phát hiện đoạn đường ray xe lửa tại khu vực nói trên đã bị kẻ gian tháo mất 9 con bu-loong chuyên dùng để liên kết đường ray với thanh tà vẹt. Được biết, đây là vụ đánh cắp bu-loong đường ray xe lửa lần thứ hai xảy ra chỉ trong vòng 10 ngày qua trên địa bàn TPHCM. L.C.Q.

Các tin, bài viết khác