Cát xê cho James Bond cao ngất ngưởng

Nam diễn viên Daniel Craig đã trở thành diễn viên có mức cát xê cao nhất xứ sở sương mù với bản hợp đồng lên đến 13 triệu bảng Anh để tiếp tục làm James Bond trong hai phần tiếp theo. Phần tiếp theo của phim về James Bond, là cuộc phiêu lưu lần thứ 22 của James Bond và là cuộc phiêu lưu thứ hai của Daniel Craig dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau. Các nhà sản xuất hy vọng đó sẽ là một tập phim thành công nữa của Daniel Craig, sau Sòng bạc Hoàng gia thu được đến 300 triệu bảng.

L.C.L.

Avril Lavigne chuẩn bị chinh phục fan Trung Quốc

Nữ ca sĩ Canada 22 tuổi này sẽ có cuộc chinh phục fan hâm mộ tại đất nước đông dân nhất thế giới này vào ngày 15-8 tới đây. Dù còn hơn nửa tháng nữa đêm nhạc mới diễn ra nhưng hiện nay các fan hâm mộ đã tranh nhau để mua vé xem live show lần đầu tiên tại Trung Quốc của Avril Lavigne, tổ chức tại Thượng Hải. Sau buổi biểu diễn ở Thượng Hải, Avril Lavigne sẽ có một đêm diễn tại Hồng Công vào ngày 18-8. Chồng của Avril Lavigne, ca sĩ nhạc rock Deryck Whibley, cũng sẽ tháp tùng cùng cô trong tour lưu diễn lần này.

C.L.

Jang Hyuk mệt nhoài với giấc mơ chinh phục Hollywood

Tài tử Hàn Quốc Jang Hyuk đang đến rất gần với giấc mơ chinh phục Hollywood vì bộ phim Dance of the Dragon đã chọn anh làm nam diễn viên chính. Trong bộ phim của Hollywood sẽ khởi quay vào tháng tới này, Jang Hyuk sẽ sánh vai cùng kiều nữ xinh đẹp Singapore Phạm Văn Phương. Tuy nhiên, để chinh phục trời Tây quả chẳng sung sướng chút nào. Hiện Jang Hyuk đang mệt nhoài để tập luyện thể hình và học tiếng… Anh bởi 90% các câu thoại trong phim là bằng tiếng Anh.

S.N.

Các tin, bài viết khác